[03/09/2018] สรุปข่าว crypto ของคุณ

3년 전

ลิสต์ข่าวสำหรับวันนี้ 03/09/2018


bitcoin-addict.com | 02/09 18:08

20240
source

ราคา Bitcoin พุ่งทำลายแนวต้านสำคัญได้อีกครั้ง ทะยานสู่ $7,300 (240,000 บาท) ได้สำเร็จ!

ในช่วงหลายชั่วโมงที่ผ่านมา ราคา Bitcoin ได้ทะลวงผ่านแนว […]


Full Story Here


siamblockchain.com | 02/09 15:11

21049
source

สถาบันการเงิน Mufg Group แห่งประเทศญี่ปุ่นออกเหรียญคริปโตให้พนักงานใช้จ่ายในร้านสะดวกซื้อ

Mitsubishi UFJ Financial Group หนึ่งในสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลกทดสอบใช้เหรียญคริปโตของตนชื่อว่า ‘Mufg Coin’ ให้พนักงานใช้เหรียญในการชำระค่าสินค้าในร้านสะดวกซื้อ รายงานจากข่าวท้องถิ่น การชำระค่าสินค้าในร้านสะดวกซื้อ Mitsubishi UFJ Financial Group (Mufg) ออกเหรียญของตนเองโดยใช้ชื่อว่าเหรียญ Mufg Coin เพื่อให้พนักงานใช้จ่ายสินค้าในร้านสะดวกซื้อเท่านั้นซึ่งตั้งอยู่ในสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียว Sankei Shimbun ได้เข้าไปดูในร้านสะดวกซื้อดังกล่าวและให้ความเห็นว่า ‘มันกำลังคืบหน้าไปเรื่อย ๆ’ Full Story Here


bitcoin-addict.com | 02/09 14:07

20235
source

CRYPTOCURRENCIES & DIGITAL ASSETS DIALOGUE 2018 งาน Blockchain Conference ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเวียดนาม

หลังจากความสำเร็จของงาน Blockchain Festival Vietnam (ร่ […]


Full Story Here


siamblockchain.com | 02/09 13:39

21039
source

วิเคราะห์ราคา Bitcoin ประจำสัปดาห์: วันที่ 02 กันยายน 2561

บทความวิเคราะห์ราคารายสัปดาห์นี้เป็นของ Bitman ซึ่งเป็น Partner กับสยามบล็อกเชน สำหรับงานวิเคราะห์ราคารายวันสามารถกดดูที่เพจของ Bitman ได้ที่นี่ ราคาของ Bitcoin ยังคงปรับตัวขึ้นอย่างต่อเนื่องภายในช่วงสามสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ โดยปัจจุบัน Bitcoin มี Market cap. อยู่ที่ประมาณ 124,106,140,941 ดอลลาร์ และ มูลค่ารวมของตลาด Cryptocurrency อยู่ที่ประมาณ 237,935,667,712 ดอลลาร์ ซึ่งตัวเลขมูลค่ารวมของ Bitcoin และมูลค่ารวมของทั้งตลาดนั้นยังคงเพิ่มขึ้นจากสัปดาห์ที่ก่อนหน้า โดยเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น ได้มีข่าวที่หลากหลายในวงการคริปโตเกิดขึ้นมากมาย Full Story Here


siamblockchain.com | 02/09 12:07

21029
source

ราคา Bitcoin พุ่งแตะจุดสูงสุดในรอบเดือนที่ 7,200 ดอลลาร์ ตลาด Altcoin เขียวรับเดือนใหม่

ราคาของเหรียญเจ้าแห่งตลาดคริปโตทั้งปวงอย่าง Bitcoin ดูเหมือนว่าจะมีการเพิ่มขึ้นของราคาตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา กราฟจาก Coinmarketcap เผยถึงการเพิ่มขึ้นของราคา Bitcoin อย่างรุนแรงเมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา โดยเพิ่มขึ้นจาก 7,057 ดอลลาร์เมื่อตอน 3 ทุ่มของเมื่อวานไปแตะ 7,231 ดอลลาร์เมื่อช่วงตีสี่ของวันที่ 2 กันยายน 2561 ซึ่งเพิ่มขึ้นกว่า 2.23% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา และถือเป็นจุดสูงสุดในรอบเดือน นอกจากนี้ค่า BTC Dominance ก็ได้เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญด้วยเช่นกัน โดยขึ้นไปแตะจุดสูสุดที่ 54.51% ก่อนที่จะคงตัวอยู่ที่ Full Story Here


siamblockchain.com | 02/09 11:13

21023
source

ตัวอัพเดต Bitcoin ครั้งสำคัญที่จะมาถึง จะมีการเปิดตัวภาษาใหม่สำหรับ Crypto Keys

Bitcoin อาจจะใช้งานยากแม้จะมีเครื่องหลาย ๆ เครื่องมือที่มีความพยายามในการออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่ายกับต่อลูกค้า แต่ในแง่การทำงานโครงสร้างพื้นฐานของมันเป็นเรื่องที่ยากกว่ามาก อย่างไรก็ตามก็ยังมีความพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงข้อเท็จจริงนี้อยู่ กลุ่มนักพัฒนา ของ‘Bitcoin Core’ จะปล่อยตัว Software ครั้งที่ 17 ออกมาซึ่งคาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง Code และปรับปรุง ตัว default wallet ซึ่งเป็นที่เก็บ Key ของผู้ใช้งาน Bitcoin การอัพเดทที่น่าสนใจที่สุดอาจจะเป็นการเปิดตัว ‘ภาษาใหม่’ ครั้งแรกที่ออกแบบโดยนาย Pieter Wuille Full Story Here


siamblockchain.com | 01/09 18:53

21007
source

สำนักงานตำรวจแห่งชาติญี่ปุ่นติดตั้งระบบติดตามการทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับ Cryptocurrency

สำนักงานตำรวจแห่งชาติญี่ปุ่น รายงานว่า จะมีการติดตั้งระบบเพื่อติดตามการทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับเหรียญ cryptocurrency เพื่อช่วยในการสืบสวนอาชญากรรมไซเบอร์ที่เกี่ยวข้องกับเหรียญเหล่านี้ อ้างอิงจากสื่อท้องถิ่น ระบบนี้คาดว่ามีวัตถุประสงค์เพื่อกำกับดูแลคริปโตเคอร์เรนซีเป็นสำคัญ การติดตามการทำธุรกรรมที่เกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี สำนักงานตำรวจแห่งชาติญี่ปุ่น (Japan’s National Police Agency หรือ NPA) ประกาศในวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมาว่า Software ที่จะเปิดตัวในต้นปีหน้าจะถูกนำมาใช้ในการตรวจสอบธุรกรรมเกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี เช่น Full Story Here


siamblockchain.com | 01/09 18:09

21004
source

Firefox เริ่มบล็อคสคริปต์ขุดเหรียญคริปโตเพื่อให้เว็บไซต์มีความปลอดภัยมากขึ้น

Firefox จะทำการบล็อค Scripts ที่จะแอบฝังอยู่บนเว็บไซต์เพื่อขโมยแรงประมวลผล CPU มาขุดเหรียญคริปโตโดยอัตโนมัติ เพื่อผล้กดันให้การท่องเว็บไซต์มีความปลอดภัยภาพมากขึ้น The Mozilla Foundation องค์กรธุรกิจที่ไม่แสวงหาผลกำไรกล่าวในวันพฤหัสที่ผ่านมาว่าทางบริษัทตั้งใจที่จะบล็อคตัว Trackers และการกระทำอื่น ๆ ที่เป็นอันตรายต่อระบบ โดยจะมีฟังก์ชั่นใหม่ เช่น Anti-tracking function เพิ่มเข้ามาใน Firefox เวอร์ชั่น Nightly โดยจะมีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกัน Scripts จากบุคคลภายนอกที่จะแฝงอยู่บนเว็บไซต์ที่ไม่ประสงค์ดี โดย นาย Nick Nguyen รองประธานบริษัท Mozilla Full Story Here


siamblockchain.com | 01/09 16:59

21001
source

อีคอมเมอร์ซยักษ์ใหญ่ญี่ปุ่นเตรียมซื้อเว็บเทรด Bitcoin เป็นจำนวนเงินกว่า 2.4 ล้านเหรียญสหรัฐ

บริษัท e-commerce ของญี่ปุ่นนาม Rakuten กำลังวางแผนเปิดตัวเว็บเทรด Bitcoin ในท้องถิ่นตน บริษัทประกาศเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าจะเข้าซื้อกิจการเว็บเทรดที่มีชื่อว่า Everybody’s Bitcoin Exchange ด้วยมูลค่ากว่า 265 ล้านเยน หรือ 2.4 ล้านเหรียญสหรัฐ บริษัทกล่าวว่า “Rakuten เชื่อมั่นว่าการชำระสินค้า e-commerce, offline retail และ P2P ด้วยเงินคริปโตเคอร์เรนซีต้องมีความนิยมมากขึ้นในอนาคต “ในการที่จะให้บริการการชำระเงินด้วยคริปโตเคอร์เรนซี เราเห็นว่ามีความจำเป็นที่จะต้องมี Exchange สำหรับคริปโตเคอร์เรนซีด้วย” นอกจากนี้ Full Story Here


bitcoin-addict.com | 01/09 12:47

20201
source

DeepToken ตลาดซื้อขายที่จะมาเป็นก้าวแรกสู่การรวมกันของ Blockchain และอุตสาหกรรม AI

บริษัท Startups AI เติบโตอย่างรวดเร็วมาก จนเริ่มจะเป็นย […]


Full Story Here


bitcoin-addict.com | 01/09 12:30

20226
source

Beyond Blocks summit กำลังจะกลับมาไทยพร้อมเปิดตัวBeyond Blocks Blockchain Weekครั้งแรกในโลก

หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายในการจัดงาน Block […]


Full Story Here


siamblockchain.com | 01/09 12:12

20991
source

เว็บเทรดคริปโตชื่อดัง Kraken ปฏิเสธคำขอลิสเหรียญของ OneCoin กล่าวเป็น “เหรียญหลอกลวง”

รายงานจาก Behind MLM เผยว่าทาง OneCoin ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขาได้ทำการ “ติดต่อ” ไปยังเว็บผู้ให้บริการกระดานซื้อขายเหรียญ crypto-to-crypto อย่าง Kraken เพื่อทำการลิสเหรียญ ICO ของพวกเขานามว่า OFC ทว่าได้ถูกเว็บผู้ให้บริการดังกล่าวปฏิเสธไป โดยกล่าวหาว่าเป็น “เหรียญหลอกลวง” ก่อนหน้านี้ทาง OneCoin ได้เผยถึงลิสของเว็บเทรดเหรียญคริปโตทั้งหมด 6 แห่งที่พวกเขาวางแผนว่าจะติดต่อไปทว่าหนึ่งในนั้นก็คือ Kraken ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขาไม่มีแผนการที่จะลิสเหรียญ “หลอกลวง” ดังกล่าว อ้างอิงจาก Twitter ของ Kraken Full Story Here


ถ้าคุณชอบเว็บไซต์ crypto ที่ไม่มีในโพสต์ของฉัน คุณสามารถเขียนชื่อเว็บไซต์ในคอมเม้นของฉันcrypto.story.footer.jpg

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT