[11/09/2018] สรุปข่าว crypto ของคุณ

3년 전

ลิสต์ข่าวสำหรับวันนี้ 11/09/2018


siamblockchain.com | 11/09 14:08

21526
source

ผลสำรวจเผย นักลงทุนรายย่อยกว่า 72 เปอร์เซ็นต์ วางแผนที่จะซื้อคริปโตเพิ่มภายในปีนี้

ผลสำรวจใหม่ระบุว่า นักลงทุนที่ได้รับการรับรอง และเกือบสามในสี่ของนักลงทุนรายย่อยวางแผนที่จะเพิ่มสัดส่วนการถือครองของ cryptocurrency ในอีก 12 เดือนข้างหน้า ผลสำรวจดังกล่าวจัดทำโดย SharesPost แพลตฟอร์มการซื้อขายหลักทรัพย์ ในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา พวกเขาได้เก็บข้อมูลจากนักลงทุนรายย่อยกว่า 2,490 และนักลงทุนที่ได้รับการรับรอง 528 ราย หลังจากการรวบรวมข้อมูลและการวิเคราะห์ พวกเขาพบว่า ผู้ที่ครอบครองคริปโตอยู่ในปัจจุบันยังมีมุมมองแง่บวกอยู่ ถึงแม้พวกเขาจะคาดว่า คนส่วนใหญ่จะใช้เวลานานกว่าที่คิดไว้ตอนต้นปีที่จะยอมรับคริปโต Full Story Here


icryptonian.com | 11/09 14:00

6468
source

cryptocurrency ไม่มีผลต่อการจัดหาเงินทุนของผู้ก่อการร้าย รายงานโดย ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์ของ CSIF

รายงานฉบับใหม่นี้ จัดทำขึ้นโดย มูลนิธิเพื่อการปกป้องประชาธิปไตย (FDD) ศูนย์การคว่ำบาตรและการคลังโดยชอบด้วยกฎหมาย (CSIF) ได้แสดงให้เห็นว่า สกุลเงินดิจิทัลไม่เหมาะสมสำหรับการจัดหาเงินทุนของกลุ่มก่อการร้าย รายงานถูกนำเสนอโดย ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์ CSIF, Yaya Fanusie โดย Fanusie ได้ทำการพิจารณาในหลายกรณี ที่กลุ่มก่อการร้ายมีการใช้ cryptocurrency เพื่อระดมทุน จากการศึกษา กล่าวถึงการระดมทุนการก่อการร้ายครั้งแรก ในแคมเปญ “Jahezona” ซึ่งมีการดำเนินการในปี 2016 ในเขตพื้นที่ฉนวนกาซา ซึ่งเป็นที่เปิดเผยต่อสาธารณชนในโครงการ Blockchain Full Story Here


siamblockchain.com | 11/09 13:30

21509
source

ออสเตรเลียจะทดลองนำข้อมูลใบขับขี่รถยนต์ไปอยู่บนระบบ Blockchain

รัฐบาลของรัฐ New South Wales (NSW) ของออสเตรเลียกำลังทดลองนำระบบ Blockchain มาใช้ในการเก็บข้อมูลใบขับขี่ในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ อ้างอิงจากประกาศเมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา รัฐบาลของรัฐ NSW กล่าวว่าจะดำเนินการนำร่องสำหรับผู้ถือใบอนุญาต 140,000 รายในรัฐก่อน ก่อนที่จะนำโครงการนี้มาใช้งานจริงในปี 2019 บริษัท Secure Logic ซึ่งเป็น บริษัทด้านไอทีและเป็นหุ้นส่วนกับรัฐบาลของออสเตรเลียกล่าวว่าแพลตฟอร์ม Blockchain ที่พวกเขาสร้างขึ้นนั้นจะสามารถรักษาข้อมูลได้เป็นอย่างดีด้วยเทคโนโลยี DLT เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาทาง ZDNet Full Story Here


icryptonian.com | 11/09 12:00

6465
source

สโมสรฟุตบอลชื่อดังของฝรั่งเศส ‘ปารีสแซงต์แชร์กแมง’ ประกาศเปิดตัว cryptocurrency ของสโมสร ชื่อว่า ‘Fan Token’

สโมสรฟุตบอลชื่อดัง ปารีสปารีสแซงต์แชร์กแมง (PSG) ร่วมมือกับ Blockchain แพลตฟอร์ม นามว่า Socios.com ในการเปิดตัวโทเคนของสโมสร ในการแถลงข่าวร่วมกับ Cointelegraph วันที่ 11 กันยายน PSG ทีมฟุตบอลชื่อดัง ที่เล่นในลีกฟุตบอลทสูงสุดในประเทศฝรั่งเศส และได้รับการยกย่องว่า เป็นทีม “ยอดนิยม” ของประเทศ แพลตฟอร์มนี้ ได้รับการสนับสนุนโดย บริษัท Blockchain ที่มีชื่อว่า chiliZ บริษัทที่ได้รับการสนับสนุนจาก ธุรกิจตลาดซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลขนาดใหญ่ นั่นก็คือ บริษัท Binance โดย chiliZ มีการระดมเงินทุนได้ 66 ล้านเหรียญในวันนี้ อ้างอิงข้อมูลจาก CEO Full Story Here


siamblockchain.com | 11/09 11:57

21514
source

Breaking News: เจ้าของ OKEx ถูกตำรวจกับกุมตัวแล้ว

นาย Xu Xing ผู้ก่อตั้ง Netcom OK Group ถูกตำรวจนำตัวไปยังสถานีตำรวจ โดยผู้สื่อข่าวได้รับการยืนยันจากสถานีตำรวจเซี้ยงไฮ้ Weifang Xincun ในเช้าวันที่ 11 กันยายน 2018 ระบุว่า เขาถูกจับกุมในข้อหาฉ้อโกงสกุลเงินดิจิทัล หลังจากการสืบสวนนั้น ถ้าเหตุกังกล่าวเป็นเรื่องจริงผู้ต้องหาจะถูกส่งไปยังศูนย์กักขังตามขั้นตอนการสืบสวน แต่ถ้าหลักฐานไม่เพียงพอก็จะถูกปล่อยตัวภายใน 24 ชั่วโมง (ในตอนเย็นวันที่ 11 กันยายน 2018) ก่อนหน้านี้ ตลาดหลักทรัพย์มอลต้าได้ร่วมมือกับเว็บเทรด OKEx สร้างแพลตฟอร์มเทรดหลักทรัพย์ในรูปแบบโทเคน และเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทางเว็บเทรด Full Story Here


siamblockchain.com | 11/09 11:30

21508
source

สองพี่น้อง Winklevoss เปิดตัว Stablecoin ได้รับอนุมัติจากผู้ออกกฎหมายในนิวยอร์ก

อ้างอิงจากประกาศอย่างเป็นทางการของ Gemini เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา Stablecoin ของสองพี่น้อง Winklevoss ผู้สร้างแพลตฟอร์มการเทรด Gemini ได้รับอนุญาตจาก NYDFS ผู้ออกกฎหมายในนิวยอร์กเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย Stablecoin ดังกล่าวจะมีชื่อว่า Gemini Dollar เช่นเดียวกับเหรียญ Stablecoin ทั่วไป ที่จะถูกค้ำประกันด้วยเงินดอลลาร์สหรัฐที่ถูกฝากอยู่ในธนาคารในสหรัฐฯ และจะต้องผ่านเกณฑ์ FDIC อีกด้วย Gemini Dollar ถือเป็น Cryptocurrency สกุลแรกที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยสองพี่น้อง Winklevoss ถึงแม้ว่าพวกเขาจะคลุกคลีอยู่ในวงการคริปโตมานานแล้วก็ตาม Full Story Here


www.mungkud.com | 11/09 10:58

5402
source

วิเคราะห์ทิศทางราคา Happycoin (HPC) ปี 2018

Happycoin กับ Ranking ใน coinmarketcap ในขณะท่ามกลางตลาดหมีหรือตลาดขาลงของหลายสกุลหลักอย่าง BTC , ETH ,


Full Story Here


siamblockchain.com | 11/09 10:30

21503
source

รายงาน: ตลาดแลกเปลี่ยน Bitcoin แบบ P2P นาม LocalBitcoins มี Volume ลดลงเป็นอย่างมาก

อ้างอิงจาก Coin.dance ระบุว่าสัปดาห์แรกของเดือนกันยายนนับว่าเป็นตัวเลขที่น้อยที่สุดของปริมาณการค้าขายบนเว็บแลกเปลี่ยน Bitcoin แบบ P2P นาม LocalBitcoins จำนวนที่ลดลงในการซื้อขาย Bitcoin บนเว็บ LocalBitcoins อ้างอิงจากข้อมูลบน Coin.dance ระบุว่ามีเพียง 864 BTC เท่านั้นที่ทำการซื้อขายในวันที่ 8 กันยายน บน LocalBitcoins ซึ่งเป็นสถิติที่ต่ำที่สุดในรอบห้าปีครึ่งตั้งแต่ที่ทางบริษัทได้รวบรวมข้อมูลมา นี่เป็นสัปดาห์ในการซื้อขาย Bitcoin ที่ต่ำที่สุดที่ถูกเปิดเผยข้อมูลบน Coin.dance ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง Coin.dance ได้เปิดเผยปริมาณการซื้อขายของ Full Story Here


bitcoin-addict.com | 11/09 10:05

20407
source

ไม่ยอมแพ้!!! 2พี่น้อง Winklevoss เปิดตัว stablecoin Gemini dollar หลังจากกองทุน ETF ไม่ได้รับการอนุมัติ

Tyler และ Cameron Winklevoss ผู้สร้างแพลตฟอร์มการซื้อขา […](html comment removed: AddThis Advanced Settings generic via filter on get_the_excerpt )


Full Story Here


siamblockchain.com | 11/09 10:03

21500
source

WeChat บล็อกบัญชีของ Bitman และบัญชีที่ทำนาย และวิเคราะห์ตลาดคริปโต

WeChat แอปฯ ส่งข้อความชื่อดังยังคงดำเนินมาตรการที่จะบล็อกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับ Cryptocurrency ต่อไป โดยในตอนนี้ได้ทำการบล็อกบัญชีของ Bitmain และผู้วิเคราะห์ราคาตลาดแล้ว บัญชีทางการของ Bitmain นาม Antminersale ถูกบล็อกเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หากผู้ใช้ลองค้นหาชื่อของบัญชีดังกล่าวดู จะพบข้อความแจ้งเตือนว่า: “หลังจากที่ทาง WeChat ได้รับการร้องเรียนจากผู้ใช้งาน และได้ตรวจสอบบัญชีดังกล่าว พบว่าพวกเขาได้ทำการเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจที่พวกเขาเกี่ยวข้องด้วย โดยที่ยังไม่ได้รับอนุญาต” ในปัจจุบัน WeChat (มี Tencent เป็นเจ้าของ ซึ่งเป็นแอปฯ Full Story Here


icryptonian.com | 11/09 10:00

6460
source

รัฐบาลประเทศรัสเซีย ยังไม่พร้อมสำหรับการสร้าง และใช้ cryptocurrency กล่าวโดย ผู้เชี่ยวชาญของรัฐบาล

สำนักข่าว RIA รายงาน เมื่อวันจันทร์ที่ 10 กันยายนว่า ทางตัวแทนพิเศษของประธานาธิบดีรัสเซีย ได้กล่าวว่าประเทศรัสเซีย ยังไม่พร้อมสำหรับการสร้าง และใช้สกุลเงินดิจิทัล โดยผู้แทนพิเศษของประธานาธิบดี ซึ่งเป็นผู้ดูแลเกี่ยวกับการพัฒนาระบบดิจิทัลและเทคโนโลยี นาย Dmitry Peskov ได้กล่าวถึงมุมมอง ที่เกี่ยวกับสถานะของสินทรัพย์ดิจิทัล ในการให้สัมภาษณ์กับ สำนักข่าว RIA “ตั้งแต่เริ่มแรก รัฐบาลไม่เคยปิดกั้นในเรื่องของ Blockchain และ cryptocurrency และเราก็กำลังพยายาม ที่จะนำพวกมันเข้าสู่การควบคุมอย่างถูกต้อง แต่ทางรัฐบาล ก็ต้องการเตือนด้วยความหวังดี Full Story Here


siamblockchain.com | 11/09 09:30

21492
source

รายงาน: ตั้งแต่ปี 2017 เกือบครึ่งของ ICO ล้มเหลวมีเพียง 40% สามารถระดมทุนมากกว่า 1 ล้านดอลลาร์

รายงานการวิจัยฉบับใหม่พบว่า เกือบครึ่งหนึ่งของการระดมทุน ICO ตั้งแต่ปี 2017 ถึงปี 2018 นั้นล้มเหลว โดยอีก 40 เปอร์เซนต์ที่เหลือนั้น สามารถระดมทุนได้มากกว่า 1 ล้านดอลลลาร์ บริษัทด้านการวิจัยและที่ปรึกษานาม GreySpark Partners ได้มาศึกษาตลาด ICO ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยมีมากกว่า 890 โทเคนที่ทำการขายไปนั้นไม่สามารถทำเงินได้มากเท่าที่วางแผนไว้ ในทางตรงกันข้าม มีอีก 743 โทเคนสามารถระดมเงินได้มากกว่า 1 ล้านดอลลาร์ อ้างอิงข้อมูลจาก ICOData.io และ ICO-Check.com จนถึงเดือนสิงหาคม 2018 ทาง GreySpark ยังมีข้อสังเกตอีกว่าโปรเจกต์ ICO ล้มเหลวที่จะให้ ROI Full Story Here


siamblockchain.com | 11/09 09:05

21491
source

อดีตที่ปรึกษาด้านกฎหมายคนสำคัญของ Ripple เข้าร่วมสตาร์ทอัพคริปโตใหม่ หลังลาออกไม่กี่วัน

นาง Brynly Llyr อดีตที่ปรึกษาด้านกฎหมายคนสำคัญของ Ripple ได้เข้าไปดำรงตำแหน่งเดียวกันที่สตาร์ทอัพคริปโตแห่งใหม่นาม Celo เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา นาง Llyr ได้ลาออกจาก Ripple โดยเธอจะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาหลักด้านกฎหมายเช่นเดียวกับที่เธอเคยทำหน้าที่ที่ Ripple แต่คราวนี้เธอทำที่ Celo แทน โดย Celo มีความตั้งใจที่จะใช้ความสามารถของเธอในการขยายฐานให้ทั่วถึงไปยังสหรัฐฯ และทั่วโลก บริษัทสตาร์ทอัพ Celo มีความตั้งใจที่จะทำให้การทำธุรกรรมด้วยคริปโตนั้นเกิดขึ้นอย่างเรียบง่าย ซึ่งจะส่งผลให้เกิดการยอมรับที่แพร่หลายมากขึ้น พวกเขาวางแผนที่จะเปิดตัวแอปฯ Full Story Here


icryptonian.com | 11/09 09:00

6456
source

‘การเติบโตของสกุลเงินดิจิทัลแบบ 1,000 เท่า อย่างที่เราเคยเห็นในปี 2017 จะไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว’ กล่าวโดย ผู้สร้าง Ethereum

นาย Vitalik Buterin ผู้ร่วมสร้าง เหรียญชื่อดัง อย่าง Ethereum กล่าวว่า การเติบโตของอุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัล ในแบบ 1,000 เท่า อย่างที่เราเคยเห็นกันใน ปี 2017 มันจะไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว จากการให้สัมภาษณ์กับ Bloomberg นาย Buterin ได้กล่าวเน้นย้ำว่า ราคาของ cryptocurrency และ การรับรู้ในเรื่องของเทคโนโลยี Blockchain ได้มาถึงจุดสูงสุดไปแล้ว เมื่อเดือนธันวาคม ปี 2017 โดยในตอนนั้น ราคาของ cryptocurrency ตัวหลักๆหลายตัว เช่น Bitcoin, Ethereum, Ripple และ Bitcoin Cash ได้มีการเติบโต และให้ผลตอบแทนมากกว่า 10 ถึง 300 เท่า “การเติบโตของราคา Full Story Here


bitcoin-addict.com | 11/09 08:10

20399
source

72% ของผู้ลงทุนใน Cryptocurrency วางแผนที่จะซื้อเพิ่มขึ้นในปีนี้

นักลงทุนที่ได้รับการรับรองและเกือบสามในสี่ของนักลงทุนรา […](html comment removed: AddThis Advanced Settings generic via filter on get_the_excerpt )


Full Story Here


siamblockchain.com | 11/09 07:30

21482
source

ใครคือ Satoshi Nakamoto และทำไมเขาถึงเลือกที่จะไม่เปิดเผยตัวตน ?

สำหรับหลาย ๆ คนที่คลุกคลีอยู่ในวงการคริปโตมา ย่อมรู้เป็นอย่างดีว่า ผู้ที่สร้าง Bitcoin คือ Satoshi Nakamoto เขาได้ทำการสร้าง Cryptocurrency สกุลแรกขึ้นมาในต้นเดือนธันวาคมปี 2009 เขาได้ปรากฏตัวขึ้นในเว็บบอร์ดสำหรับการพูดคุยเกี่ยวกับ Bitcoin นาม Bitcointalk โดยเขาได้ทำการตอบคำถามผู้ที่สนใจ และได้อัปเดตเกี่ยวกับการพัฒนา Bitcoin อยู่สักพักก่อนจะหายตัวไปตลอดกาลก่อนจะหายตัวไปตลอดกาลอย่างไร้ร่องรอย โดยขณะนี้ก็ยังไม่มีใครทราบว่าจริง ๆ แล้วเขาคือใครกันแน่ อ้างอิงจาก Coinmarketcap ในขณะนี้ Bitcoin มีมูลค่าโดยรวมทั้งหมดประมาณ 109 แสนล้านดอลลาร์ Full Story Here


siamblockchain.com | 10/09 19:30

21475
source

ทำอย่างไรถึงจะให้คนหันมาใช้คริปโตในชีวิตประจำวันมากขึ้น

ปัจจุบันเทคโนโลยี Blockchain และ Cryptocurrency กำลังเป็นที่น่าสนใจของทุกคน เพราะว่ามันเป็นอะไรที่ใหม่ และมันยังสามารถเข้ามาแก้ปัญหาในชีวิตประจำวันได้ โดยส่วนใหญ่แล้วผู้คนที่เข้ามาเล่นคริปโต หรือเข้ามาสู่วงการ Cryptocurrency นั้นก็เพื่อที่จะเข้ามาหากำไร จากการเทรดนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการเทรดบนเว็บเทรดต่าง ๆ เช่น Bitkub, BX, Tdax หรืออื่น ๆ หรือบางคนก็มาสายขุด โดยไม่ได้สนใจที่จะเทรดคริปโตสักเท่าไร แต่จุดประสงค์จริง ๆ ของ Cryptocurrency นั้นก็คือการนำมันไปใช้ในชีวิตประจำวัน การทำธุรกรรมที่สะดวก และสามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง Full Story Here


siamblockchain.com | 10/09 17:00

21468
source

ผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อต้านการก่อการร้ายเผย ผู้ก่อการร้ายยังคงเลือกใช้เงินสดมากกว่าคริปโต

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา นาย Yaya Fanusie ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์ของมูลนิธิเพื่อการปกป้องประชาธิปไตยได้อธิบายว่า ถึงแม้ผู้ก่อการร้ายจะเคยพยายามที่จะระดมทุนผ่าน Cryptocurrencies แต่ความเป็นจริงแล้วกรณีดังกล่าวนั้นแทบไม่เกิดขึ้นจริงเลย ผู้ก่อการร้ายเหล่านั้นยังคงเลือกที่จะใช้เงินสดในการกระทำที่ผิดกฎหมายอยู่ดี เขาให้เหตุผลว่า: “ข่าวดีคือ ปัจจุบัน ผู้ก่อการร้ายส่วนใหญ่ โดยเฉพาะกลุ่มที่อยู่ใน Jihandi ไม่ได้ใช้ Cryptocurrency โดยปกติแล้ว พวกเขาจะซื้อสินค้าด้วยเงินสด ซึ่งเป็นวิธีการที่ติดตามได้ยากที่สุด หากลองพิจารณาดู Cryptocurrency Full Story Here


siamblockchain.com | 10/09 16:00

21467
source

IOTA ได้ขยายความร่วมมือทางอุตสาหกรรมด้านต่าง ๆ กับ Volkswagen Bosch และ Fujitsu

ผู้ที่ชื่นชอบคริปโตก็มีความหวังว่าโปรเจกต์ด้าน Blockchain ที่ออกมาต่าง ๆ นั้นจะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาในชีวิตประจำวันได้ จึงไม่ได้เป็นที่น่าแปลกใจที่แฟนคลับของโปรเจกต์ IOTA (MIOTA) จะรู้สึกตื่นเต้นว่าทาง IOTA ได้เป็นพันธมิตรกับบริษัทต่าง ๆ เพราะว่ามันสามารถแก้ปัญหาในชีวิตประจำวันและจะมาปฏิวัติวงการ IoT (Internet of Things) อีกด้วย ล่าสุดทาง IOTA ได้ขยายความร่วมมือไปยังอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่สามด้านโดยมีบริษัทสามที่ได้แก่ Bosch, Volkswagen และ Fujitsu โดยผลิตภัณฑ์ของ IOTA กับคู่ค้าทั้งสามเจ้าก็เคยได้เผยออกมาให้เห็นกันอยู่หลายครั้งในงานต่าง ๆ ทั่วโลก Full Story Here


siamblockchain.com | 10/09 15:00

21459
source

หน่วยงานจากเกาหลีใต้ เสนอให้หลายประเทศร่วมมือกัน เพือควบคุมอุตสาหกรรมคริปโตให้เหมาะสม

อ้างอิงจากสำนักข่าวท้องถิ่น Asian Economic TV รายงานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า เจ้าหน้าที่จากหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินของเกาหลีใต้ (FSS) ได้เสนอให้มีความร่วมมือระดับนานาชาติสำหรับผู้ออกกฎหมายของแต่ละประเทศเพื่อควบคุมกำกับดูแลกฎระเบียบของอุตสาหกรรมคริปโต และการระดมทุนแบบ ICO ในงานประชุม Integrated Financial Supervisors Conference (IFSC) ที่ซึ่งจะจัดที่กรุงโซลในวันพฤหัส ที่ผ่านมา ซึ่งมีตัวแทนมาเข้าร่วม 15 ประเทศ นาย Yoon Suk-heun ผู้ว่าการ FSS ได้ประกาศว่า จะขอความร่วมมือจากหลาย ๆ ประเทศในอนาคตถึงประเด็นการควบคุมดูแลอุตสาหกรรมคริปโต นาย Full Story Here


bitcoin-addict.com | 10/09 14:19

20359
source

รีวิว ICO DeepToken กระดานเทรดรูปแบบใหม่สำหรับ AI Digital Asset พร้อมกิจกรรมแจกเหรียญฟรี!!!

สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Bitcoin Addict วันนี้แอดณะก็จะมารีวิว ICO ตัวใหม่ในเครือข่ายของ DeepBrain Chain นั้นก็คือ DeepToken โดยจะเปิดระดมทุนในวันที่ 10 กันยายนนี้ ซึ่งจะเป็นโปรเจคที่เป็นส่วนหนึ่งในแผนงานของ DeepBrain Chain ซึ่งโปรเจค DeepToken ถือเป็นก้าวสำคัญที่จะช่วยพัฒนาและส่งเสริม DeepBrain Chain ในอนาคต เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาดูกันดีกว่าครับว่า DeepToken เค้ามาทำอะไร(html comment removed: AddThis Advanced Settings generic via filter on get_the_excerpt )


Full Story Here


siamblockchain.com | 10/09 14:01

21460
source

บริษัทด้านพลังงานไฟฟ้า ENGIE จับมือบริษัทที่ปรึกษา สร้างแพลตฟอร์ม Blockchain เล็งเปิดที่สิงคโปร์

อ้างอิงจากข่าวเมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา บริษัทด้านพลังงานไฟฟ้าสัญชาติฝรั่งเศสนาม ENGIE และบริษัทที่ปรึกษานาม Maltem Consulting Group ได้ร่วมมือจัดตั้งบริษัทที่จะมาพัฒนา Blockchain สำหรับลูกค้าเชิงพาณิชย์ โปรเจกต์นี้จะมีชื่อว่า Blockchain Studio ซึ่งได้รับเงินลงทุนทั้งสิ้น 1.9 ล้านยูโร (2.1 ล้านดอลลาร์) ทาง Blockchain Studio ได้สร้างซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรซึ่งประกอบไปด้วยสองประเภทได้แก่ ประเภทแรกเป็นเครื่องมือที่เน้นในการพัฒนา Smart Contracts และสามารถให้คนทั่วไปใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องรู้เรื่องเทคนิคเชิงลึก Full Story Here


icryptonian.com | 10/09 14:00

6452
source

ธนาคารกลางประเทศแอฟริกาใต้ ได้รับรางวัลโครงการ DLT ที่ดีที่สุด ในระบบการชำระเงินระหว่างธนาคาร ด้วย Ethereum Blockchain

โดยทางสภาแห่งธนาคารกลาง ได้มีการมอบรางวัล FinTech & RegTech Award สำหรับโครงการบัญชีแยกประเภทที่ดีที่สุด ให้แก่ธนาคารกลางของประเทศแอฟริกาใต้ ในโครงการ Khokha ซึ่งประสบความสำเร็จ ในการใช้แพลตฟอร์ม Ethereum Blockchain เพื่อใช้ประมวลผลการชำระเงินระหว่างธนาคาร จากการทดสอบในโครงการดังกล่าว ได้แสดงให้เห็นว่า เทคโนโลยีบัญชีแบบแยกประเภท (DLT) สามารถแสดงให้เห็นว่า ระบบดิจิทัลนั้น ต่างจากการประมวลผลธุรกรรมแบบอะนาล็อก ซึ่งความสามารถนี้ ถือเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับการทำธุรกรรมทั่วโลก ทางสภาธนาคารกลาง ได้กล่าวในเว็บไซต์ของตนว่า Full Story Here


siamblockchain.com | 10/09 13:30

21451
source

นักเทรดคริปโตในจีนยังคงสามารถเทรดคริปโตได้ด้วย การใช้ USDT และ VPN

อ้างอิงจาก South China Morning Post รายงานเมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา นักเทรดชาวจีนกำลังใช้เครื่องมือต่าง ๆ เช่น VPN ในการเล็ดลอดมาตรการปราบปรามการเทรดคริปโตภายในประเทศ อ้างอิงจาก SCMP นักเทรดเริ่มใช้ Stablecoin เช่น USDT หรือ Tethter และเครื่องมืออื่น ๆ ในการเข้าถึงตลาดคริปโต ด้วยการใช้ VPN นักเทรดสามารถใช้แพลตฟอร์มเทรดคริปโตที่ตั้งอยู่ต่างประเทศในการเป็นตัวกลางในการสลับเปลี่ยนคริปโตเป็นเงิน Fiat หรือ เงิน Fiat เป็นคริปโตได้ เมื่อเดือนที่ผ่านมาย่านปักกิ่งได้ประกาศแบนเว็บเทรดคริปโต ซึ่งพวกเขากำลังพยายามที่จะแบนเว็บเทรดท้องถิ่นกว่า 120 Full Story Here

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT