[25/08/2018] สรุปข่าว crypto ของคุณ

3년 전

ลิสต์ข่าวสำหรับวันนี้ 25/08/2018


siamblockchain.com | 25/08 16:30

20625
source

ธนาคารกลางที่เก่าแก่ที่สุดในอเมริกาจับมือบริษัทสตาร์ทอัพ Bitcoin เพื่อวิจัยสกุลเงินดิจิทัล

ธนาคารกลางของ Curacao และ Sint Maarten (CBCS) ประกาศว่าจะเข้าร่วมกับบริษัทเทคโนโลยี Blockchain “Bitt” เพื่อออกเหรียญดิจิทัลในเกาะ Curacao และ Sint Maarten นาย Rawdon Adams CEO ของ Bitt ให้ข้อมูลว่าสกุลเงินดิจิทัลดังกล่าวจะใช้ในสองประเทศเท่านั้นซึ่งทั้งสองประเทศนี้เป็นส่วนหนึ่งของประเทศเนเธอร์แลนด์ที่ใช้สกุลเงินเดียวกันเพราะความเสี่ยงและค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการพิมพ์และแจกจ่ายเงินสดผ่านกลุ่มประเทศที่ใช้สกุลเงินเดียวกันของ CBCS จะถูกลงและมีความสะดวกสำหรับพลเมืองและผู้อยู่อาศัยในชาติด้วย สกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง Full Story Here


siamblockchain.com | 25/08 14:48

20621
source

มิจฉาชีพผู้โกงคริปโตถูกปรับเป็นเงิน 1.1 ล้านดอลลาร์ และโทษแบนห้ามซื้อขายคริปโตตลอดชีวิต

บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตและประธานของบริษัทได้ถูกปรับและแบนห้ามไม่ให้เทรดเหรียญดิจิทัลอีกในอนาคต อ้างอิงจากคณะกรรมการตลาดฟิวเจอร์ประเทศสหรัฐฯ (CFTC) บริษัท Cabbage Tech หรือที่รู้จักกันในชื่อ Coin Drop Markets และรวมถึงประธานของบริษัทนาม Patrick K. McDonnell ได้ถูกยื่นฟ้องในคดีฉ้อโกงลูกค้าของพวกเขาโดย CFTC ในศาลเขตนิวยอร์ค คดีดังกล่าวได้ถูกรายงานโดย Law 360 ซึ่งในภายหลังผู้พิภากษา Jack Weinstein ได้ตัดสินว่าบริษัท Cabbage Tech และนาย McDonnell ได้ละเมิดกฎ Commodity Exchange Act “โดยมีเจตนาร้าย” ค่าปรับกว่า 1.1 ล้านดอลลาร์ Full Story Here


siamblockchain.com | 24/08 21:52

20613
source

“เรากำลังจะเป็นตลาดหลักทรัพย์เวอร์ชัน 2.0” กล่าวโดยผู้ร่วมก่อตั้ง Bitkub

หลังจากที่ได้ทำการเปิดตัวเป็นผู้ร่วมก่อตั้งกับบริษัทผู้ให้บริการซื้อขายเหรียญ cryptocurrency อันดับสองในประเทศไทย Bitkub (อ้างอิงจากโวลลุ่มการซื้อขายในปัจจุบัน) ไปแล้วเมื่อเช้าในวันนี้ ล่าสุด อดีตผู้ก่อตั้ง Coins.co.th ได้ออกมาเปิดเผยแนวคิดเกี่ยวกับการแผนการที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มของพวกเขาแล้วในวันนี้ โดยอ้างอิงจากงาน dtac accelerate 6 ที่ถูกจัดขึ้นที่ Central World ในวันที่ 24 สิงหาคม 2561 นั้น นายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา หรือผู้ร่วมก่อตั้ง Bitkub ได้ออกมากล่าวในขณะขึ้นรับรางวัล Global Expansion Track Awards Full Story Here


siamblockchain.com | 24/08 20:46

20609
source

เหรียญ ICO สัญชาติไทย Carboneum ถูกลิสขึ้นบนตลาดคริปโตอันดับ 43 ของโลกแล้ว

แพลทฟอร์ม social network สำหรับนักเทรดเหรียญ​ cryptocurrency นาม Carboneum ของชาวไทยที่เคยเปิดระดมทุนผ่าน ICO ไปแล้วเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาในขณะนี้เหรียญโทเค็นของสตาร์ทอัพดังกล่าวได้ถูกลิสขึ้นบนเว็บผู้ให้บริการซื้อขายเหรียญคริปโตแล้ว โดยอ้างอิงจาก Telegram ของ Carboneum ในวันนี้นั้น ได้มีการประกาศว่าเหรียญ C8 นั้นได้ถูกลิสบนเว็บผู้ให้บริการซื้อขายเหรียญคริปโตสัญชาติเอสโตเนียนาม LAToken แล้ว โดยประกาศบางส่วนได้กล่าวว่า “ข่าวดี! ทางเราได้ทำการเป็นหุ้นส่วนกับ LATOKEN exchange หรือเว็บเทรดที่โฟกัสไปทางด้านสภาพคล่องแล้ว” Full Story Here


siamblockchain.com | 24/08 16:49

20605
source

Rialto ร่วมมือกับ Bittrex สำหรับสร้างแพลตฟอร์มการซื้อขายหลักทรัพย์ดิจิทัล

ผู้ให้บริการระบบการซื้อขายผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนทางเลือกหรือ (ATS) นาม Rialto Trading ประกาศในวันนี้ว่าพวกเขาได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ Bittrex เพื่อสร้างแพลตฟอร์มการซื้อขายหลักทรัพย์ที่ทำบน Blockchain และตอนนี้กำลังรอการอนุมัติจากผู้ออกกฏหมาย และด้วยความร่วมมือกันระหว่างเว็บเทรดที่มีอยู่มาอย่างยาวนานอย่าง Bittrex ที่อยู่คู่กับวงการนักเทรด cryptocurrencyนั้น พวกเขาเคลมว่า Rialto นั้นเป็นผู้มีประสบการณ์ในด้านของความปลอดภัยและมีใบอนุญาติจากโบรกเกอร์และตัวเเทนจำหน่าย โดยอ้างอิงจาก PR ของพวกเขา ทั้ง 2 Full Story Here


siamblockchain.com | 24/08 16:09

20600
source

ผู้พัฒนาแอพการเงิน Alibaba เตรียมพัฒนาระบบตรวจสอบการซื้อขายคริปโตแบบ P2P ผ่านแอพ

บริษัท Ant Financial หรือบริษัทลูกของ Alibaba กำลังทำงานกับผู้ออกกฎหมายของประเทศจีน เพื่อพัฒนาการตรวจสอบการซื้อขาย cryptocurrency แบบ P2P ผ่านแอพ Alipay Beijing News สื่อที่คอยรับใช้รัฐบาลคอมมิวนิสต์จีนได้รายงานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าบริษัท Ant Financial กำลังวางแผนพัฒนาระบบตรวจสอบ account ของผู้ขายและผู้ซื้อ cryptocurrency บนแอพ Alipay แบบ OTC (over-the-counter) ตัวแทนจาก Ant Financial ให้สัมภาษณ์กับทาง Coindesk ว่า “Alipay ยึดมั่นในการขไม่ให้บริการสำหรับธุรกรรมที่มีความเกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัล” พร้อมเสริมว่า Full Story Here


icryptonian.com | 24/08 15:00

6274
source

[สรุปข่าวเงินดิจิทัล] ประจำสัปดาห์ที่ 4 เดือน สิงหาคม ปี 61

[สรุปข่าวเงินดิจิทัล] : ประจำสัปดาห์ที่ 4 เดือน สิงหาคม ปี 61 1 CEO ของ Gemini กล่าวว่า ‘มันจะต้องใช้เวลา’ สำหรับ Wall Street ในการเข้าสู่ภาค cryptocurrency อย่างเต็มรูปแบบ นาย Tyler Winklevoss ซึ่งเป็น CEO ของตลาดซื้อขายคริปโต Gemini เชื่อว่า “จะต้องใช้เวลา” สำหรับ บริษัทวอลล์สตรีทส่วนใหญ่ ในการเข้าสู่ภาค cryptocurrency อย่างเต็มรูปแบบ เขากล่าวว่า “วอลล์สตรีท กำลังดำเนินการ cryptocurrency อย่างจริงจัง อย่างไรก็ตาม ถึงส่วนใหญ่ของบริษัทในวอลล์สตรีท จะยังไม่ได้เข้าร่วมในตลาด cryptocurrency แต่สิ่งนี้จะเปลี่ยนไปตามกาลเวลา Full Story Here


siamblockchain.com | 24/08 14:25

20591
source

รัฐบาลอังกฤษค้นคว้าและใช้เทคโนโลยี DLT เพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูล

รัฐบาลอังกฤษกำลังสำรวจแนวทางการใช้ Distributed Ledger Technology เพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและหลักฐานที่เกิดขึ้นบนโลกดิจิตัลอ้างอิงจาก Blog Post เมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา Her Majesty’s Courts and Tribunals Service (HMCTS) และทีม Open Innovation ของสำนักงานคณะรัฐมนตรีได้มีการจัดประชุมร่วมกันเพื่อหาแนวทางในการใช้ DLT ในการรักษาข้อมูลหลักหลักฐานต่าง ๆ ให้คงอยู่ไว้ ผู้เขียนบล็อกอย่างนาย Balaji Anbil หัวหน้าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ของระบบดิจิตัลและทีมรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ให้กับ HMCTS Full Story Here


siamblockchain.com | 24/08 13:25

20586
source

บริษัทสัญชาติญี่ปุ่นแห่งใหม่ ท้าชนจ้าวตลาดเครื่องขุด Bitcoin พัฒนาชิพขนาด 7 นาโนเมตร

นอกเหนือจากบริษัท GMO Internet แล้ว ดูเหมือนว่าจะมีบริษัทผู้ให้บริการเครื่องขุด Bitcoin สัญชาติญี่ปุ่นอีกรายหนึ่งที่กำลังพัฒนาชิพเครื่องขุด Bitcoin ขนาด 7 นาโนเมตร โดยคาดการณ์ว่าจะเริ่มส่งถึงมือผู้ซื้อภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ หลังจากที่ทาง GMO Internet ได้ส่งไปแล้ว พัฒนาชิพขนาด 7 นาโนเมตร บริษัท Triple-1 Co. Ltd., จากประเทศญี่ปุ่นที่เปิดตัวเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2016 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองฟุกุโอกะ ทำธุรกิจด้านการผลิตชิพเครื่องขุด ASIC และการสร้างเหมืองขุดคริปโต โดยทางบริษัทนั้นเคยวางแผนที่จะสร้างชิพขุด Bitcoin ขนาด 7 Full Story Here


ถ้าคุณชอบเว็บไซต์ crypto ที่ไม่มีในโพสต์ของฉัน คุณสามารถเขียนชื่อเว็บไซต์ในคอมเม้นของฉัน


crypto.story.footer.jpg

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Congratulations @crypto.story! You have completed the following achievement on Steemit and have been rewarded with new badge(s) :

Award for the number of posts published

Click on the badge to view your Board of Honor.
If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

Do not miss the last post from @steemitboard:
SteemitBoard and the Veterans on Steemit - The First Community Badge.

You can upvote this notification to help all Steemit users. Learn why here!

@crypto.story, I'm waiting for the continuation of the topic

Congratulations @crypto.story! You have completed the following achievement on Steemit and have been rewarded with new badge(s) :

Award for the number of upvotes

Click on the badge to view your Board of Honor.
If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

You can upvote this notification to help all Steemit users. Learn why here!