[27/08/2018] สรุปข่าว crypto ของคุณ

3년 전

ลิสต์ข่าวสำหรับวันนี้ 27/08/2018


icryptonian.com | 27/08 09:59

6289
source

บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านไอทีของญี่ปุ่น NTT Data ร่วมมือกับองค์กรในประเทศญี่ปุ่น เพื่อพัฒนาเทคโนโลยี Blockchain สำหรับอุตสาหกรรมการค้า

องค์กรพลังงาน และการพัฒนาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม แห่งประเทศญี่ปุ่น (NEDO) กำลังดำเนินการเกี่ยวกับโครงการ Blockchain เพื่อการแชร์ข้อมูล สำหรับอุตสาหกรรมการค้า รายงานข่าวโดย Cointelegraph Japan NEDO ซึ่งเป็นองค์กรการจัดการสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ที่มีการส่งเสริมการวิจัย และการใช้เทคโนโลยีอุตสาหกรรมและพลังงาน ได้มีการเผยรายละเอียด เกี่ยวกับการพัฒนา โครงการเทคโนโลยี Blockchain เพื่อปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐาน สำหรับการแลกเปลี่ยนข้อมูลทางการค้า โดยองค์กร ดำเนินงานภายใต้คำแนะนำของ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กระทรวงเศรษฐกิจการค้า และอุตสาหกรรม (METI) Full Story Here


siamblockchain.com | 27/08 09:30

20663
source

นาย Tom Lee กล่าว “ยังคงเป็นไปได้ที่ราคา Bitcoin จะไปแตะ 25,000 ดอลลาร์ในสิ้นปีนี้”

อ้างอิงจากการให้สัมภาษณ์กับ CNBC ในวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา นาย Tom Lee นักวิเคราะห์ Bitcoin จาก Fundstrat ได้เคลมว่า ราคาของคริปโตอาจจะเพิ่มขึ้นสูงกว่าเดิมเป็นอย่างมากในช่วงท้ายปี โดยให้เหตุผลว่ามันมีความเชื่อมโยงกับ ตลาดที่กำเนิดขึ้นมาใหม่ (Emerging Market) นาย Lee ยังคงคิดว่า “มันเป็นไปได้” ที่ราคาของ Bitcoin จะไปแตะ 25,000 ดอลลาร์ในสิ้นปีนี้ เขาตั้งสมมุติฐานเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่าง ราคาของ BTC และ ETF ของ BlackRocks ซึ่งอ้างอิงราคาจากบริษัทขนาดใหญ่ และขนาดกลางในตลาดที่เพิ่งถือกำเนิดใหม่ โดยทั้งสองตลาดมีความเชื่อมโยงกัน Full Story Here


siamblockchain.com | 27/08 09:01

20660
source

WeChat และ Alipay บล็อกการทำธุรกรรมด้านคริปโตบนแพลตฟอร์มการชำระเงินของพวกเขา

แพลตฟอร์มด้านการชำระเงินของจีนนาม WeChat และ Alipay ได้บล็อกการทำธุรกรรมด้านคริปโตบนแพลตฟอร์มการชำระเงินของพวกเขา อ้างอิงจากข่าว PR เมื่อวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา สองยักษ์ใหญ่ด้านผู้ให้บริการชำระเงินกล่าวว่าพวกเขาจะทำงานร่วมกับหน่วยงานรัฐบาลอย่างใกล้ชิดเพื่อตรวจสอบการทำธุรกรรมด้วย Cryptocurrency อ้างอิงจากรายงานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาห้าหน่วยงานกำกับดูแลระดับสูงในจีนรวมไปถึงธนาคารแห่งชาติของจีนได้ออกเตือนเกี่ยวกับการระดมทุน ICO ก่อนหน้านี้ WeChat บล็อกบัญชีผู้ใช้งานสื่อด้านคริปโตเป็นจำนวนมาก โดยทาง Wechat อ้างว่า Full Story Here


icryptonian.com | 27/08 09:00

6285
source

แอปพลิเคชั่นการชำระเงิน Alipay กำลังเข้มงวด เพื่อเฝ้าตรวจสอบ การซื้อขาย cryptocurrency ในแบบ OTC

บริษัท Ant Financial ซึ่งเป็น บริษัทให้บริการชำระเงิน ในเครือของอาลีบาบา กำลังมีการร่วมมือ กับหน่วยงานกำกับดูแลของจีน เพื่อตรวจสอบ และพิจารณา การทำการซื้อขาย cryptocurrency ในแบบ peer-to-peer บนแอพพลิเคชั่น Alipay mobile Beijing News ซึ่งเป็นหน่วยงานสื่อ ของพรรคคอมมิวนิสต์ ได้รายงานเมื่อวันศุกร์ว่า บริษัท Ant Financial กำลังพยายามตรวจสอบบัญชีผู้ค้าขาย และลูกค้า รวมทั้งไซต์ที่อาจจะเกี่ยวข้อง ที่เชื่อมต่อกับ Alipay gateway ที่มีการอำนวยความสะดวก ในการซื้อขาย cryptocurrency ในรูปแบบover-the counter (OTC) โฆษกจาก บริษัท Ant Financial กล่าวว่า Full Story Here


siamblockchain.com | 26/08 18:32

20654
source

รายงาน: เกาหลีเหนือวางแผนจัดประชุมเกี่ยวกับ Blockchain เป็นครั้งแรก

เกาหลีเหนือวางแผนจะจัดประชุมเกี่ยวกับเทคโนโลยี Blockchain และ Cryptocurrency ในเดือนตุลาคมโดยคาดว่าจะนำผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกเข้าร่วมประชุมกับประเทศเกาหลีเหนือ การจัดงานเกี่ยวกับคริปโตครั้งแรกของเกาหลีเหนือ? สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนเกาหลีเหนือ (DPRK) จะจัดประชุมเกี่ยวกับเทคโนโลยี Blockchain และ Cryptocurrency ที่กรุงเปียงยางในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ รายงานจาก Radio Free Asia (RFA) อ้างอิงโดยสำนักงานข่าว South Korean Yonhap การจัดประชุมเกี่ยวกับเทคโนโลยี Blockchain Full Story Here


siamblockchain.com | 26/08 13:44

20635
source

วิเคราะห์ราคา Bitcoin ประจำสัปดาห์: วันที่ 26 สิงหาคม 2561

ในช่วงสัปดาห์นี้ราคาของ Bitcoin ได้มีการปรับตัวขึ้นมาทดสอบแนวต้านที่ 6,800 ดอลลาร์ หลังจากที่เบรคขึ้นมาเหนือกรอบสามเหลี่ยม โดยปัจจุบันมี Market cap. อยู่ที่ประมาณ 114,667,840,864 ดอลลาร์ และมูลค่ารวมของตลาด Cryptocurrency อยู่ที่ประมาณ 213,348,656,040 ดอลลาร์ ซึ่งตัวเลขมูลค่ารวมของ Bitcoin และมูลค่ารวมของทั้งตลาดได้เพิ่มขึ้นจากเดิมเล็กน้อย โดยเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น ได้มีข่าวที่หลากหลายในวงการคริปโตเกิดขึ้นมากมาย เช่น บริษัท Tether ได้สร้างเหรียญ USDT ออกมาเป็นมูลค่าถึง 415 ล้านดอลลาร์ในเดือนส.ค. แอพผู้ให้บริการแชทชื่อดังในจีน WeChat Full Story Here


siamblockchain.com | 26/08 11:53

20632
source

การจัดประชุม Ethereum เพื่อหารือเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง Code นั้นยังไม่ได้ข้อสรุป

การจัดประชุมที่ตัวแทนของผู้มีส่วนได้เสีย Ethereum เพื่อหารือเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง Code บนแพลทฟอร์ม Ethereum ที่ต้องตัดสินใจก่อนการอัปเกรดซอฟต์แวร์ในเดือนตุลาคมนั้นดูเหมือนว่าจะยังไม่ได้ข้อสรุป การประชุมรายสองสัปดาห์ของทีมนักพัฒนาที่ในอาทิตย์นี้รวมนักขุดและนักลงทุนรายสำคัญโดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างความสอดคล้องในการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจขั้นพื้นฐานของ Ethereum, ความเร็วของการอัปเกรดและวิธีการขุดรวมถึงการซัพพอร์ตและการสร้างคำสั่ง ที่อาจเกิดขึ้นจากการอัปเกรดในอนาคต อย่างไรก็ตาม จากการหารือกันกว่า 2 ชั่วโมง Full Story Here


ถ้าคุณชอบเว็บไซต์ crypto ที่ไม่มีในโพสต์ของฉัน คุณสามารถเขียนชื่อเว็บไซต์ในคอมเม้นของฉัน


crypto.story.footer.jpg

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT