สวนท้าวสุรนารี @ลำตะคอง

4년 전
in thai

สวัสดีค่ะเพื่อนๆที่น่ารักทุกๆคน ก็มาถึงการประกวด ภาพถ่าย ในสัปดาห์นี้ มีชื่อว่า Monumente photography contest จิ๊บก็เลยเลือกรูปมา 1 รูปเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมกับเพื่อนๆเป็นรูป **อนุสาวรีย์ย่าโม **ตั้งอยู่ที่ **สวนท้าวสุรนารี ** แถวลำตะคอง

image

รูปนี้ถ่ายนานแล้วนะคะ เป็นรูปที่ถ่าย เพราะการเดินทาง จากกรุงเทพ ไปบ้านเกิดที่ จังหวัดนครราชสีมา จะต้องผ่านถนนเส้นนี้ทุกครั้งไป นอกจากว่าเราจะขึ้นเครื่องบินก็จะไม่ผ่านฮ่าๆๆ จริงๆแล้วที่นี่ถ้าเพื่อนๆคนไหนขับรถผ่านก็น่าจะแวะนะคะเพราะเป็นสถานที่ ที่อยู่ติดกับลำตะคองและเป็นสวนที่ใหญ่ สงบร่มรื่น ต้นไม้ขึ้นกันแบบหนาแน่นเลยทีเดียวค่ะ บรรยากาศนั้นน่าพักผ่อนสำหรับ ผู้ที่เดินทางไกลแต่สำหรับจิ๊บแล้วก็ไม่ไกลหรอกค่ะเพราะว่าอีกครึ่งทางก็จะถึงบ้านแล้ว แต่บางคนนั้นต้องเดินทางไกลถึง อุดร ขอนแก่น อะไรประมาณนั้น ก็อาจจะต้องใช้บริการ สวนท้าวสุรนารีแห่งนี้เพื่อพักผ่อน พักรถก่อนเดินทางต่อนะคะ

image

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมก็ลองดูนะคะว่ามีภาพถ่ายที่เก็บไว้ เป็นรูปอนุสาวรีย์หรืออนุสรณ์สถานต่างๆ บ้างหรือเปล่า ก็เอามาร่วมสนุกกันได้ค่ะ

image

สำหรับวันนี้จิ๊บ ก็ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆที่ติดตาม ฝากกดโหวต คอมเม้นให้ด้วยนะคะ ดีใจค่ะที่ได้ร่วมกิจกรรมอีกครั้งหนึ่งรางวัลเป็นเรื่องรอง เรื่องหลักคือได้ ร่วมกิจกรรม ขอให้เพื่อนๆทุกคนมีความสุขนะคะโชคดีใกล้ปีใหม่สุขภาพแข็งแรงแข็งแรงทุกคนสวัสดีค่ะ

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

งามสง่ามากเลยค่ะคุณจิ๊บ

Posted using Partiko Android

·
  ·  4년 전

ขอบคุณค่ะคุณบัว....

thai Flac s.png

โพสต์นี้ ได้รับการเสนอชื่อ เข้าร่วมการประกวด
Monument Photography Contest ครั้งที่ # 1
นอกจากนี้ ยังได้รับ ป้ายเสนอชื่อ กำกับคุณภาพ ในนามของ @thaiteam ป้ายนี้
คุณสามารถเพิ่มเติม ในโพสต์นี้ได้ โดยการแก้ไข แต่ไม่สามารถ นำไปใช้ในโพสต์อื่น
เนื่องจาก เป็นป้ายกำกับคุณภาพของ @thaiteam.

thai Flac s.png

Good Work!


nominate photo Smaller.png

@thaiteam

Thanks for using eSteem!
Your post has been voted as a part of eSteem encouragement program. Keep up the good work! Install Android, iOS Mobile app or Windows, Mac, Linux Surfer app, if you haven't already!
Learn more: https://esteem.app
Join our discord: https://discord.gg/8eHupPq