ยาดมคู่กาย : Green photography contest

4년 전
in thai

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว Steemit ที่น่ารักทุกคนนะคะ วันนี้จิ๊บก็มาประเดิม การประกวดภาพถ่ายในหัวข้อใหม่เอี่ยมอ่องถอดด้ามเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือการประกวด ภาพถ่ายที่เป็นสีเขียว
Green photography contest

image

หลังจากที่ตื่นนอนขึ้นมา จิ๊บก็ เปิดดูโพสของเพื่อนๆ ก็ได้พบว่าทาง @thaiteam ได้จัดประกวดภาพถ่ายใหม่อีกแล้ว ก็เลยมองซ้าย มองขวา(ยังไม่ได้ลุกจากที่นอนเลยนะคะ) ก็นึกขึ้นได้ว่านี่เราก็มีสีเขียวอยู่ข้างกายเรานะ เป็น ยาดมสมุนไพร หงษ์ไทย ก็เลยคิดว่า น่าจะเอา ภาพนี้ เข้าประกวดด้วยก็คงจะไม่ผิดกติกาใดๆ

image

สำหรับยาดมสมุนไพรหงส์ไทยนี้นะคะก็เป็นยาดมของคนไทยเรานี่ล่ะค่ะ จิ๊บเคยลองพวกยาหม่องหรือไม่ก็พวกยาดมเป็นหลอดมาแล้ว รู้สึกว่ามันแรงเกินไปดมแล้วแสบจมูก หรือว่า จิ๊บไม่เหมาะจริตกับพวกนั้นก็ได้ ก็เลยลอง ไปซื้อแถว ร้านขาย พวกผลิตภัณฑ์ของไทยๆก็ได้พบยาดมตัวนี้มานะค่ะ ลองใช้ดูแล้วรู้สึกว่าโอเคมากไม่ได้โฆษณาให้เขานะเพียงแต่ว่าจิ๊บใช้ดีก็จึงมาบอกเพื่อนๆ

image

เหตุที่ต้องดมยาดมก็ด้วยอายุที่เยอะแล้วฮ่าๆๆ อีกอย่างก็คือเรื่องของสุขภาพเพราะจิ๊บเป็นคนที่หายใจไม่ค่อยทั่วท้องการก่อนที่จะนอนถ้าได้ยาดม เพื่อให้หายใจโล่งขึ้นซะหน่อยก็จะทำให้นอนหลับ

ก็ถือว่าเป็นโรคประจำตัวอยู่เหมือนกันนะ อายุมากแล้วสุขภาพก็แย่ เพื่อนๆก็ระมัดระวังแล้วก็รักษาตัวด้วยนะคะ จิ๊บเองก็พยายามที่จะหาอะไรมาช่วยเพื่อให้ตัวเองนั้น มีความเป็นอยู่ที่ดี สุขภาพร่างกายที่ไม่ย่ำแย่ไปกว่านี้ เอาล่ะค่าบ่นพร่ำพรรณนามาก็นานเอาเป็นว่าขอจบการรีวิวยาดมสมุนไพรหงส์ไทยซึ่งเข้าเกณฑ์ที่ว่า กระปุก มันเป็นสีเขียวพอดีฮ่าๆๆ แล้วพบกันใหม่นะคะเมื่อมีอะไรดีๆข้อมูลดีๆหรือว่าเรื่องราวดีๆจะมาเล่าสู่ให้เพื่อนๆฟังอีกสำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

ครีเอทมากค่ะ ชอบ^^

·
  ·  4년 전

ขอบคุณมากค่ะ 😁😁😁

Thanks for using eSteem!
Your post has been voted as a part of eSteem encouragement program. Keep up the good work! Install Android, iOS Mobile app or Windows, Mac, Linux Surfer app, if you haven't already!
Learn more: https://esteem.app
Join our discord: https://discord.gg/8eHupPq

thai Flac s.png

โพสต์นี้ ได้รับการเสนอชื่อ เข้าร่วมการประกวด
Green Photography Contest ครั้งที่ # 1
นอกจากนี้ ยังได้รับ ป้ายเสนอชื่อ กำกับคุณภาพ ในนามของ @thaiteam ป้ายนี้
คุณสามารถเพิ่มเติม ในโพสต์นี้ได้ โดยการแก้ไข แต่ไม่สามารถ นำไปใช้ในโพสต์อื่น
เนื่องจาก เป็นป้ายกำกับคุณภาพของ @thaiteam.

thai Flac s.png

Good Work!


nominate photo Smaller.png

@thaiteam