เหนื่อยกับความไร้สัจจะไร้ความเป็นมืออาชีพ

7개월 전

hvu7vm.jpg

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคนครับ ... ตอนนี้จากที่นำเสนออะไร หลายๆอย่างเริ่มจะคลี่คลาย ลงไปได้บ้างแล้ว แต่ก็ยังมีบ้างเรื่อง ที่ถึงยังไงก็ยังไม่สามารถ ที่จะมีแนวโน้มว่าจะจบลงเมื่อใด

🖊️ื ใครเคยเจอคนไร้สำนึก ขาดความเป็นมืออาชีพ แม้กระทั่งขาดสัจจะ ที่ให้ไว้กับคนอื่นบ้าง ตอนนี้น่าจะมีแต่ผมคนเดียว แม้งานจะเสร็จ แต่ยังไม่จบ

🖊️ งานที่ผมว่าจ้างผู้รับเหมา สรุปคือ ส่งงานสุดท้าย คือ ประตูใหญ่รั้วกำแพง นอกบ้าน เมื่อ 7 วันก่อน ยังค้างเหล็กดัดมุ้งลวด ที่ทางผู้รับเหมาเล่นแง่ เห็นว่าเกินกำหนดเวลา ที่จะโดนปรับ ขอยกเลิก เอาแบบดื้อๆ ด้วยเหตุผลบางอย่าง ผมจึงต้องยกเลิกตามคำขอ ของทางผู้รับเหมา

sro3ib.jpg

🖊️ ถ้าตามกำหนดเงินที่ผมโอนไป กับค่าจ้างงานที่ทำเสร็จให้ผม คำนวนดธแล้วไม่กี่บาท แต่ ณ เวลานี้ ผ่านมา 7 วันก็ยังไร้วี่แวว ที่ทางผู้รับเหมา จะมาเคลียเงินจำนวน ให้กับทางผม แม้ว่าจะโทรตาม ก็ไม่ยอมรับสาย รวมทั้งไลน์ ก็ไม่ยอมอ่าน

🖊️ จนกระทั่ง ช่วงเย็น ก็ส่งข้อความทางไลน์ มาบอกว่าจะมาเคลียในช่วง 1 ทุ่ม ทางผมก็รอจนไม่ได้ทำอะไร สักอย่าง จนถึงช่วง 2 ทุ่ม ถึงว่งข้อความมาบอกว่ามาไม่ได้ ไร้สัจจะ ไร้ความมืออาชีพ กับอาชีพช่างของตัวเองจริงๆ

🖊️ ยังดีที่ช่วงเช้า สามารถมีเวลา ไปเดินเล่น หาซื้อของที่จำเป็นที่กาดศุกร์ ซึ่งจัดในแถวข้างอำเภอไชยปราการ เคยถ่ายบรรยากาศตลาดนัด ให้ดูกันแล้ววันเลยไม่ได้ถ่ายไว้ มีแค่ภาพถ่ายที่นั่งกินขนมน้ำ ในรถภายในบริเวณอำเภอเท่านั้น ขอบคุณครับ

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT