Let Me Introduce Her

2년 전

Let-Me-Introduce-Her-Poster2.jpg

แค่เปิดเรื่องมา ก็ชวนให้น่าติดตาม สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ เนื้อเรื่องเล่าถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกตามล่า จนตัดสินใจไปทำศัลยกรรม เพื่อที่จะให้คนร้ายจำไม่ได้ ทั้งที่หน้าตาเดิม เป็นหญิงสาวที่หน้าตาสะสวย ไม่มีที่ติ ในครั้งแรกหมอศัลยกรรมไม่ยอมทำให้เนื่องจากถือว่าเป็นการผิดจรรยาบรรณของหมอ แต่สุดท้ายก็จำเป็นต้องทำ เนื่องจากผู้หญิงคนนี้ ได้เคยช่วยชีวิตของหมอเอาไว้ และเห็นใจที่ต้องถูกคนร้ายตามล่า

About-Her1.jpg

และเมื่อหมอ ฮันคังอู (รับบทโดย Kim Jae Won) ได้ทำการผ่าตัดให้เรียบร้อย กลับมีผลข้างเคียง ทำให้นางความจำเสื่อม ที่สำคัญผู้ที่รับรองเป็นญาติในการผ่าตัด ก็ตามตัวไม่เจอ แถมชื่อที่นางให้ไว้ก่อนการผ่าตัดกลายเป็นชื่อปลอม หมอคังฮูจึงให้นางย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้าน ในระหว่างที่รักษาตัว เนื่องจากถือว่าเป็นความรับผิดชอบของหมอที่ทำให้คนไข้ความจำเสื่อม 3 เดือนผ่านไป จากการที่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ทำให้ความสัมพันธ์ค่อยๆ พัฒนากลายเป็นความรัก โดยที่ยังไม่ได้รู้ตัวตนของหญิงสาวเลยสักนิด

About-Her2.jpg

จนกระทั่งได้รับโทรศัพท์จากบริษัทจัดหางาน ว่าตอนนี้สามารถหางานที่นางเคยติดต่อไว้ว่าอยากทำ มีตำแหน่งว่างพอดี นั้นคืองานแม่บ้าน ของบ้านผู้ประกาศข่าวชื่อดัง คังซานกี (รับบทโดย Jo Hyun Jae) ผู้ชายที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝันอยากใด้มาเป็นสามีของตัวเอง ด้วยความที่อยากจะหาเบาะแสเกี่ยวกับที่มาที่ไปของตนเอง นางจึงได้ตัดสินใจเข้าไปทำงานในบ้านหลังนั้น จนกระทั่งได้รู้ความจริงว่า แท้จริงแล้วตัวเองคือ จีอึนฮัน (รับบทโดย Nam Sang Mi) ภรรยาสาวของผู้ประกาศข่าวคังซานกี ที่ได้หนีออกจากบ้านไปประมาณ 6 เดือนได้

About-Her3.jpg

แล้วทำไมจีอึนฮัน ผู้หญิงที่หญิงสาวทุกคนต่างอิจฉา ถึงได้หนีออกจากบ้าน แล้วไปทำศัลยกรรม เพื่อที่จะได้กลับมายังบ้านนี้อีกครั้ง เกิดอะไรขึ้นกับนางกันแน่ แล้วความรักระหว่างหมอคังอูกับจีอึนฮัน จะลงเอยได้อย่างไร ในเมื่อนางเป็นผู้หญิงที่มีเจ้าของอยู่แล้ว ต้องติดตามกันต่อไปค่ะ เนื้อเรื่องเข้มข้นมาก ได้กลิ่นน้ำเน่าหน่อยๆ และอาจจะใช้นักแสดงที่ไม่มีชื่อเสียงสักเท่าไหร่ แต่ SBS ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังกับพล้อตเรื่องแบบนี้ เป็นซีรีย์ที่แนะนำอีกเรื่องค่ะ

“ผู้ชายที่ดี ที่รักเราจริง อาจจะไม่ใช่ผู้ชายที่ดีพร้อมทุกอย่าง

สิ่งที่เห็น กับสิ่งที่เป็น อาจเป็นคนล่ะเรื่องก็ได้

อยากได้ความรัก ก็ให้เลือกแบบแรก

อยากได้อำนาจ เงินทอง ให้เลือกแบบที่ 2

สุดท้ายแล้วขอแสดงความยินดีกับผู้หญิงที่ได้ผู้ชายแบบ 2 in 1”

ดูซีรีย์แล้วมองย้อนดูตัวเองกันค่ะ

Image SourceImage

Thank you for support in my post.@moonoi22

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Congratulations @moonoi22! You have completed the following achievement on the Steem blockchain and have been rewarded with new badge(s) :

You made more than 2000 upvotes. Your next target is to reach 3000 upvotes.

Click here to view your Board of Honor
If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

To support your work, I also upvoted your post!

Do not miss the last post from @steemitboard:

The new Steemfest³ Award is ready!
Be ready for the next contest!

You can upvote this notification to help all Steemit users. Learn why here!