ความสุขที่ฉันได้รับ

2년 전

image

image

image

สวัสดีคะทุกคนๆวันนี้ฉันมีเรื่องตื่นแต้นมาเล่าให้เพื่อนๆฟังกันค่ะ
ฉันตื่นมาอาบน้ำแต่งตัวรอพี่สาว และคุณพ่อคุณแม่ของฉันที่รถ รอออกไปจ่ายตลาดพร้อมกันถึงจะเป็นวันหยุดแต่คุณแม่มีออเดอร์ของลูกค้าโยคะหลายราย ค่ะ วันนี้พิเศษเพราะคุณอาออกไปกับฉันด้วย
คุณอาของฉันและทุกคนในครอบครัวของฉันบอกฉันว่าวันนี้มื้อเย็นเราจะออกไปทานข้าวด้านนอกเพื่อฉลองวันเกิดให้กับฉันฉันตื่นเต้นมากคุณอาก็บอกฉันว่าวันนี้มื้อเย็นคุณอาจะพาทุกคนไปเลี้ยงที่ ร้าน I love Sushi บ้านใต้ คุณอาของฉันรู้ว่าฉันเป็นคนชอบทานอาหารญี่ปุ่นมากๆ แค่นี้ก็ทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากๆแล้วค่ะ กลับมาถึงร้านก็ทำอาหารตามปกติให้ลูกค้าเสร็จตามเวลาที่คุณแม่บอกไว้ ทุกคนช่วยกันคนละไม้คนละมือค่ะจากนั้น ได้เวลาอาบน้ำแต่งตัวถึงเวลาของฉันแล้วสิ ฉันตื่นเต้น มากๆ พระวันเกิดปีที่แล้วป๋าและคุณแม่ก็จัดให้ฉันที่บ้าน รวมถึงคุณอาด้วย ฉันรู้สึกมีความสุขมากๆในทุกๆวัน
วันนี้ก็เช่นกันพอป๊าขับรถไปถึงร้าน I Love Sushi บรรยากาศร้านติดริมทะเลค่ะ พอไปถึงร้าน ก็มีพนักงานเอาเมนูมาให้ได้สั่งกัน คุณอาและทุกคน เปิดโอกาสให้ฉันเป็นคนสั่ง ฉันก็ได้รับโอกาสนั้นและคุณอาด้วยเราสั่งกันรวมทั้งพี่สาวของฉันด้วยเราสั่งกันหลายเมนูค่ะพร้อมเครื่องดื่มด้วยแต่ฉันขอลงแค่ภาพ 2 ภาพนะคะ ฉันขอขอบคุณทุกๆคน มากๆค่ะ ฉันตื่นเต้นและรู้สึกมีความสุขเหมือน ที่ผ่านมาขอบคุณค่ะ วันนี้ก็ขอจบไว้เท่านี้ก่อนนะคะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ ขอบคุณคะ 🙏🙏🙇🙇

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Thanks for using eSteem!
Your post has been voted as a part of eSteem encouragement program. Keep up the good work! Install Android, iOS Mobile app or Windows, Mac, Linux Surfer app, if you haven't already!
Learn more: https://esteem.app
Join our discord: https://discord.gg/8eHupPq

Happy birthday to you!
Have a happy and wonderful day!