เช้านี้ไฟดับ

2년 전

image

สวัสดีค่ะ เช้าของวันนี้ อำเภอเกาะพะงันไฟดับค่ะเกือบจะทั้งพื้นที่ ฉันและพี่สาววันนี้เข้าครัวก่อนที่จะออกไปซื้อของเข้าร้านฉันและพี่สาวทำอาหาร การเงินก่อนและเตรียมของให้เสร็จเรียบร้อยก่อนที่จะออกไปซื้อของด้วยเพราะ 9:00 นใบก็จะดับค่ะเมื่อวานก็มีพนักงานไฟฟ้ามาแจ้งเตือนบอกถึง เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในไฟดับวันนี้
เมนูวันนี้ที่ฉันกับพี่สาวทำก็มียำวุ้นเส้นไข่เค็มยำไข่เยี่ยวม้า ทอดกระเทียมพริกไทยดำส่วนเมนู เครื่องดื่มพี่สาวฉันทำช็อกโกแลตปั่นให้ทาน
เมื่อทานเสร็จเรียบร้อยไฟก็ดับพอดีค่ะฉันได้พี่สาวของฉันก็รีบไปเช็คของเพื่อจะได้ออกไปซื้อของวันนี้ซื้อของไม่เยอะค่ะ
และวันนี้น้องสาวน้องข้าวหอมเลิกเรียนตอน 12:00 นด้วยค่ะฉันจึงต้องทำเวลาการซื้อของให้เร็วหน่อยเพราะจะได้กลับมารับน้องสาวด้วย พรุ่งนี้น้องสาวของฉันมีกิจกรรมที่โรงเรียนกิจกรรมเดินพาเหรด ซึ่งทางโรงเรียนให้เสื้อของทางโรงเรียนมาด้วยพร้อมกับให้ฉันและพี่สาวของฉันเดินกับน้องสาวของฉันด้วยเป็นเสื้อสีขาวสกรีน ในเรื่องเกี่ยวกับลดใช้ถุงพลาสติกหรือของพลาสติกรณรงค์ไปด้วย วันนี้ฉันก็มีเรื่องหลายเรื่องที่ตื่นเต้นที่อยากจะมานำเขียนเล่าไม่มีค่ะแต่ก็ต้องเก็บไว้เขียนในโพสต์หน้าค่ะคงจะเล่าไม่หมดขณะนี้ฉันอยู่ในรถที่พี่สาวของฉันเป็นคนขับเพื่อจะออกไปซื้อของตอนนี้ก็ใกล้จะถึงที่หมายแล้วค่ะที่ห้างสรรพสินค้า
วันนี้ก็ขอจบไว้เท่านี้ก่อนนะคะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ ขอบคุณคะ 🙏🙏🙇🙇

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT