ดึกแล้ว

2년 전

image

สวัสดีคะเพื่อนๆทุกคนฉัน เก็บร้านเสร็จ ครอบครัวฉันก็แยกย้ายกันไปอาบน้ำแต่งตัว เพื่อจะเข้านอน ฉันยังไม่ได้จะเขียนโพสต์เลยอาบน้ำเสร็จก็เอาโทรศัพท์ มาเขียนโพสต์ค่ะ ดึกหน่อยก็คงจะไม่เป็นไรเพราะพรุ่งนี้ร้านปิด แต่ก็ต้องตื่นเช้าไป ส่งน้องข้าวหอมที่โรงเรียน
พรุ่งนี้ก็มีออเดอร์ในวันหยุดด้วยค่ะมีลูกค้าประจำมาสั่งอาหาร 2 เมนู 12 กล่อง อันนี้ก็เป็นเหตุที่จะต้องตื่นเช้าลุกขึ้นมาเตรียมของ คุณแม่กับพี่สาวก็เตรียม มีบ้างแล้วแต่ก็ยังขาดอยู่ 3 อย่างซึ่งฉันกับพี่สาวออกไปซื้อในวันพรุ่งนี้

พี่สาวบอกฉันว่า พรุ่งนี้พอเราไปส่งน้องเสร็จก็เลยไปซื้อของ มาทำอาหารให้ลูกค้าเลย และฉันก็คิดไว้เช่นกันว่าฉันจะแวะซื้อช็อกโกแลตของฉันด้วย พี่สาวของฉันกลับหัวเราะฉัน

image

ในช่วงที่ฉันกำลังเขียนโพสต์อยู่นี้ โทรศัพท์ก็เข้ามา เป็นน้องข้าวหอมโทรมาหาฉัน น้องสาวคนเล็กของฉันโทรมาบอกว่าเธออยากจะได้สายชาร์จโทรศัพท์ ฉัน ก็แปลกใจ ว่าน้องก็โทรมาเองได้อย่างไร
คุณแม่กดโทรหาเอง คุณแม่ไม่ได้พูดอะไรเยอะฉันก็เล่นกับน้องสาวกัน ฉันไม่ต้องสาวของฉันรวมถึงพี่สาวของฉันด้วย เราคุยโทรศัพท์กัน สักพักใหญ่ๆเลยค่ะ ได้ยินเสียงคุณแม่บอกว่าพรุ่งนี้น้องต้องไปโรงเรียน ก็ได้ยินน้องเขาบอกมาเสียงลอดออกจากโทรศัพท์บอกคุณแม่ว่าไม่เป็นไร ฉันพูดเลยบอกน้องไปว่า ฉันง่วงนอนแล้ว น้องก็งอแงไม่อยากจะวางโทรศัพท์สักเท่าไหร่ พอน้องวางโทรศัพท์ไปได้ฉันก็กลับมาเขียนพูดต่อ ทำเอาดึกเลยค่ะ

วันนี้ก็ขอจบไว้เท่านี้ก่อนนะคะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ ขอบคุณคะ 🙏🙏🙇🙇

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Thanks for using eSteem!
Your post has been voted as a part of eSteem encouragement program. Keep up the good work! Install Android, iOS Mobile app or Windows, Mac, Linux Surfer app, if you haven't already!
Learn more: https://esteem.app
Join our discord: https://discord.gg/8eHupPq