2 วันสำหรับบุฟเฟ่ต์ ชอบจริงๆกับบุฟเฟ่ต์เนี่ยะ

3년 전

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้ววันนี้วันพุธ 10 กค. 2562 เวลาเย็นๆ ของที่แอลเอ อเมริกา เนี่ยะกำลังทำอาหารเย็นพอดีเลย ไม่นานก็จะได้ทานแล้ว วันนี้ทำก๋วยเตี๋ยวเรือค่ะ 55555 คือแนตเป็นคนที่ชอบทานก๋วยเตี๋ยวเรือมาก ถึงขนาดดูยูทูปหาร้านว่าจะต้องไปทานที่ไหนในกรุงเทพ...กะจะไปบุกทานให้เต็มที่ไปเลยตอนที่จะกลับไทยหนนี้ พูดแล้วก็อยากน้ำลายหกเลย 5555 ส่วนวันนี้ก็ทานที่ตัวเองทำไปก่อนแล้วกันเนอะ แก้ขัดไปก่อน ส่วนการทำ แนตใช้ผงสำเร็จต้มเป็นน้ำซุป สะดวกสบาย ง่ายๆไม่ยุ่งยาก เคี่ยวน้ำซุปไว้แล้วก็มานั่งเขียนโพสต์นี่แหละค่ะ

20190702_154950.jpg

แต่วันนี้ไม่ได้มาเล่าเรื่องการทำก๋วยเตี๋ยวนะ จะมาเขียนต่อเรื่องที่ไปเที่ยวลาส เวกัสมาตอนวันหยุดที่ผ่านมา ในวันที่ 2 และวันที่ 3 จะขอเล่าเรื่องที่วางแผนไว้ว่าจะต้องทำ คือการไปกินบุฟเฟ่ต์ มาลาส เวกัส ทุกครั้ง จะต้องมาทานบุฟเฟ่ต์ ที่ชอบก็เพราะเราจะทานอะไรก็ได้ เพราะมีอาหารให้เลือกหลายอย่าง อย่างไปร้านอาหารจะต้องมานั่งเลือกเมนู ต้องดูว่าอีกคนชอบร้านอาหารนั้นมั้ย คือต้องชอบตรงกัน กลายเป็นว่าหลายครั้งที่ต้องเลือกร้านอาหารหลายร้านมากกว่าจะได้กิน พอเลือกแล้วก็ไม่เคยถูกใจเลย อาจจะเลือกเพราะว่าเหนื่อยที่จะเลือกแล้ว ทุกคนเข้าใจมั้ยค่ะ คือเลือกจนขี้เกียจเลือก เอาร้านไหนก็เอาแล้ว ...... ทีนี้บุฟเฟ่ต์เป็นทางเลือกที่สามารถแก้ปัญหานี้ได้อย่างดี ใครจะกินอะไรเลือกเลย ตักเลย และจะกินมาก กินน้อย เอาที่สบายใจเลย ...สรุปทุกครั้งถ้ามีทางเลือกบุฟเฟ่ต์พวกเราจะเน้นทางนี้มากกว่า และ ที่สำคัญสามารถเอาแต้มจากการเล่นเกมส์ MyVegas มาแลกซื้อได้ ซื้อ 2 จ่ายแค่ะ 1 ทำให้เซฟไปได้พอสมควรเลย

20190702_115225.jpg

แต่ก่อนที่จะไปทานบุฟเฟ่ต์นั้น พวกเราไปเที่ยวช็อปปิ้งที่เอ้าท์เล็ตก่อนหลังจากที่ทานอาหารเช้ากันเสร็จ ซึ่งพวกเราทานแบบง่ายๆ คือ สามีฮีทานเอ๊กแอนด์บิสกิตกับเป๊บซี่ที่ร้านแม๊คโดนัลด์ ส่วนแนตดื่มแค่กาแฟดำแก้วเดียว เพราะกะว่าจะไปทานบุฟเฟต์ทีเดียวเลย ...แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นจนได้ ก็คือแนตเกิดอาการปวดท้อง คงจะหิวมากไปหน่อย พอมากินเข้าไป เกิดอาการอาหารไม่ย่อยหรืองัยก็ไม่รู้ การกินบุฟเฟ่ต์ครั้งนี้เลยค่อนข้างไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่ ....พอหลังจากทานบุฟเฟ่ต์เสร็จ เดินออกมาจากร้านอาหารตัวนี่งอเลยค่ะ อาการปวดท้องค่อนข้างหนักเลย พอดีเดินไปเจอร้านขายยา เลยได้ซื้อยาช่วยย่อยอาหาร แก้ปวดท้อง ช่วยได้เยอะ

20190702_151725.jpg

พวกเราไปทานบุฟเฟ่ต์ที่โรงแรมหนึ่งแถวถนนสตริป แต่พวกเราพักแถวดาวทาวน์ เลยต้องเรียกอูเบอร์ เดี๋ยวนี้อะไรๆก็สะดวกไปหมด เพราะมีอูเบอร์ ไม่ต้องเรียกแท๊กซี่ ไม่ต้องขึ้นรถบัส สะดวกสบายที่สุด ราคาก็พอรับได้ ซึ่งถ้าเทียบกับการจ่ายรถบัสแบบเหมา 1 วัน 18 ดอลล่าร์ ต่อคน เมื่อเทียบราคากับอูเบอร์แล้ว อูเบอร์ถูกกว่าและสะดวกกว่า ส่งถึงที่โรงแรมเลย .....

20190702_154944.jpg

20190702_164852.jpg

อาหารที่ทานที่บุฟเฟ่ต์ก็จะประมาณนี้ ส่วนใหญ่อาหารก็จะมีทั้งฝรั่ง เอเชียน แม๊กซิกัน และฟาสต์ฟูด เลือกกินกันได้ตามสบาย ร้านบุฟเฟ่ต์ร้านแรก มีเครื่องดื่มไวน์ เบียร์ ให้ดื่มฟรีไม่อั้นด้วย แต่พวกเราไม่ได้ดื่มหรอกค่ะ ตอนแรกกะว่าจะขอลองดื่มไวน์ขาวดู แต่พอมาเกิดอาการปวดท้อง เลยต้องยกเลิกไป

เมื่อกินอาหารเสร็จ แนตไม่สะดวกที่จะเดินเที่ยวแถวสตริปต่อ ปกติถ้ามาแถวนี้แล้วจะต้องเดินเล่นก่อนที่จะกลับที่พัก วันนี้พวกเราเลยเรียกอูเบอร์กลับโรงแรมที่พักเลย พอไปถึงโรงแรมที่พัก อาการปวดท้องของแนตยังไม่หาย เลยต้องขอนอนพักก่อน ส่วนสามีฮีขอไปเสี่ยงโชคต่อ แนตกะว่าจะขอหลับสักงีบ กะให้พอหายปวดท้องแล้วค่อยตามไปสมทบกับสามี แต่แนตหลับไปยาวเลย จนสามีกลับมาที่ห้องแล้ว แนตก็ยังนอนอยู่ มองเหลือบไปดูนาฬิกา นี่เรานอนไป 3 ชั่วโมงเลยหรอ 555555 แต่ก็รู้สึกสบายตัวขึ้น อาการปวดท้องก็หายไป คราวนี้ก็ล้างหน้าล้างตา ไปลุยต่อได้ค่ะ ราตรีนี้อีกยาวไกล สรุปก็ออกไปเสี่ยงโชคต่อ ก็พวกเรามาเสี่ยงโชคนี่หน่า ต้องเอาให้คุ้ม 55555

20190702_232301.jpg

ส่วนวันที่ 3 โปรแกรมก็คือการกินบุฟเฟ่ต์เช่นกันค่ะ แต่วันนี้เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าหรืออาหารกลางวัน (แต่ของวันก่อนเป็นอาหารเย็น) ร้านอาหารที่ไปกินก็จะอยู่ที่โรงแรมหนึ่งแถวสตริปอีกเช่นกัน วันนี้พวกเราไม่ได้ทานอะไรไปก่อน เพราะกะจะทานเป็นเช้ากับเที่ยงรวบยอดเป็นมื้อเดียวกันเลย ก่อนที่จะไปกินพวกเราต้องไปแลกแต้มจากการเล่นเกมส์ MyVegas อีกเช่นกัน โดยใช้ ซื้อ 2 จ่ายแค่ 1 คน .....การแลกก็ต้องใช้บัตรของ M life ลงทะเบียนที่เค้าท์เตอร์ เพื่อรีดีมคูปองจากการเล่นเกมส์ ไปใส่บัตร M life จากนั้น ก็นำบัตรไปซื้อบุฟเฟต์ที่ร้านอาหาร 2 คน จ่ายแค่ 1 คน คุ้มสุดๆ

20190703_105756.jpg

ที่บุฟเฟต์ที่นี่ เค้าบริการเครื่องดื่มให้ด้วย ดังนั้นต้องสั่งเครื่องดื่มจากพนักงานบริการ อาหารที่นี่ที่แนตชอบจะเป็นอาหารจีน ของเค้าค่อนข้างอร่อยและมีหลายอย่างให้เลือกทาน หลังจากกินเสร็จก็ต้องให้ทิปกันตามระเบียบ

20190703_113037.jpg

20190703_121601.jpg

หลังจากทานอาหารเที่ยงเสร็จแล้ว พวกเราไปที่ไหนต่อนั้น โปรดติดตามตอนต่อไปค่ะ สำหรับโพสต์นี้ก็ขอจบแค่นี้ก่อนค่ะ เจอกันใหม่โพสต์หน้า

แนต

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

คุณแนตใช้ผงก๋วยเตี๋ยวยี่ห้ออะไรคะที่ร้านบัวใช้ของกอสโต ยี่ห้อนี้ลงตัวสุดๆค่ะ อาหารแต่ละอย่างดูดีน่าทานมากค่ะคุณแนต บัวแนะนำให้คุณแนตใช้แท๊ก #palnet ทุกครั้งที่โพสต์เราจะได้รายได้ถึงสองทางค่ะ จาก steemit ที่เราได้อยู่แล้ว และยังจะได้เพิ่มจาก palnet ด้วยค่ะ

Posted using Partiko Android

·

ใช้ผงก๋วยเตี๋ยวของ A.C. Product ค่ะคุณบัว ขอบคุณค่ะ ค่ะคุณบัวต่อไปต้องใช้แท๊กนี้แล้วค่ะถ้าได้แบบนี้

Oh! I think you have too many cakes!
That’s a really nice holiday!!

Use palnet as one of your tags. Then go to
Https://palnet.io to see your post and another wallet with new tokens!

·

ขอบคุณค่ะ เค้กก้อนเล็กๆค่ะไม่ใหญ่มาก 55555