All You Can Eat @Audrey Cafe#2

4년 전

สวัสดีค่าาาา มาต่อกันอีกวันกับ All You Can Eat @Audrey Cafe หลังจากที่เต็มที่กับไลน์อาหารคาวแล้ว Planning อย่างเราวางแผนกันมาอย่างดี กันพื้นที่ในพุงน้อยๆไว้ 10% สำหรับขนมหวานไว้เรียบร้อย เหลือเวลาอีกครึ่งชั่วโมงก็เลยรีบไปเลือกขนมกัน แต่จริงๆใช้คำว่าเลือกก็ไม่ถูกเพราะสรุปว่าเราก็ไปชี้ๆเอาเกือบทุกอย่างเลย

Capture1.PNG
จานแรกมาเร็วเคลมเร็ว Strawberry Cheese Mouse ตัวฐานของชีสเคสค่อนข้างแน่น แต่มูสนุ่มละมุนมาก มองดูเหมือนจะเลี่ยนแต่มีความเปรี้ยวของมูสและสตรอเบอรรีมาช่วยตัดทำให้ลงตัว จนอยากสั่งมาเพิ่มแต่ต้องอดใจไว้ เพราะยังมีอีกหลายชิ้นที่ยังไม่ได้ชิม

Capture1.PNG
ชิ้นที่ 2 มาแบบสวยๆ ชิ้นนี้หยิบมาเพราะอยากถ่ายรูปกับชิมครีมเพราะเป็นคนชอบกินครีมแต่งหน้าเค้ก (ยิ่งถ้าได้เอาเข้าช่องแช่แข็งหน่อยนี่ นั่งกินเพลินเลย) 555 นอกเรื่องไปหน่อย แต่ชิมแล้วตัวครีมหวานไปหน่อยเลยส่งต่อ ไม่ได้ชิมเนื้อเค้ก ^^หลอกให้เพื่อนกินต่อ

Capture2.PNG
ชิ้นต่อไปเป็นเมนูที่ถ้าไปเองก็คงไม่เลือก เพราะดูธรรมด๊า ธรรมดา แต่ว่าเพื่อนชอบบบบ...จบนะกับ Milo Crape Cake ซึ่งพอชิมแล้วก็ต้องหันมาบอกตัวเองว่า มันก็...ไม่ธรรมดานะเพราะความเข้มข้นของซอสไมโลกับผงไมโลที่โรยมาคือกินแล้วแบบ mouth feel มาเต็ม

Capture2.PNG
ต่อไปก็ Chewy Melty Chocolate Cake เป็นเค้กช็อกโกแลตลาวา ตัวเค้กหนึบหนับได้รสสัมผัสของเนื้อช็อกโกแลตดี แต่ซอสลาวาค่อนข้างหวานจัด ต้องกินคู่กับวิปครีมกำลังดี

Capture4.PNG
และจานสุดท้ายที่ขอแนะนำ Milo Sizzling Roti หรือโรตีกระทะร้อนเสิร์ฟมาพร้อมกับไอศครีมวนิลา โรยด้วยมาร์ชเมลโลและข้าวพอง แล้วราดด้วยซอสไมโลที่ถือตัวชูโรงของหลายเมนูของที่นี่เลยทีเดียว ราดแล้วต้องกินเลยตัวโรตีจะกรอบพอดี ซึ่งเมนูนี้เป็นที่พอใจสำหรับหลายๆคนแม้แต่หนุ่มๆหน้าโหดในทีมยังขอสั่งเพิ่ม ส่วนเรากลับชอบมาร์ชเมลโลที่หวานๆหนึบๆเพราะเจอความร้อนจากกระทะร้อนและข้าวพองที่กรุบกรอบในซอสไมโลเข้มข้นมากกว่า

หมดเกลี้ยงกันไปทุกเมนู ซึ่งก็ถือว่าประสบความสบความสำเร็จในงานกินอีกครั้ง เป็นงานเลี้ยงส่งที่ประทับใจทุกคน นอกจากแสดงความยินดีกับน้องแล้วก็ถือเป็นการเปิดประสบการณ์กับไลน์บุฟเฟต์ใหม่ให้กับทีมงาน(กิน)คุณภาพ เพราะะปกติมักจะไปร้านอาหารเกาหลี ไม่ก็ญี่ปุ่นหรือบุฟเฟต์นานาชาติ ไม่ค่อยเข้าร้านอาหารสไตล์นี้เท่าไหร่ ซึ่งแน่นอนว่าร้านนี้ถือว่า...มีของดี ต้องมาลอง เพราะยังมีอีกหลายเมนูที่พลาดไป ไม่ว่าจะเป็น ไก่อบซอสไวน์แดง หมูทอดเปรี้ยวปาก หอยลายอบกระเทียม หรือสเต็กหมูคุโรบุตะ ซึ่งเหล่านี้ล้วนสั่งไปแล้วแต่กินไม่ทันเพื่อน จะสั่งเพิ่มก็น่าจะกินกันไม่ไหว เพราะฉะนั้นขอบอกว่า....ร้านนี้ต้องมีซ้ำแน่นอนค่ะ

Warning 1 .....บุฟเฟต์ร้านนี้ไม่รับ walk-in นะคะ ต้องจองล่วงหน้าและมีเป็นรอบๆเวลา
Warning 2 .....ถ้าอยากกินให้คุ้ม ให้อร่อย ให้สนุก ต้องมากันหลายๆคน เพื่อที่จะสามารถกินได้หลายๆอย่างและอย่าวู่วามสั่งมาทีละเยอะนะคะ

😋😋😋😋😋😋😋😋😋😋😋😋 You Are What You Eat 😋😋😋😋😋😋😋😋😋😋

Thank you for visiting my post
Thank you for all comments and upvotes

S__11157576 - Copy.gif

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Congratulations @psanim! You have completed the following achievement on Steemit and have been rewarded with new badge(s) :

Award for the number of upvotes

Click on the badge to view your Board of Honor.
If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

Do you like SteemitBoard's project? Then Vote for its witness and get one more award!