สิ่งที่สำคัญ คือการมีส่วนร่วม

3년 전

all contest.png

สวัสดี Steemians ที่รักทุกท่าน

วันนี้ผมมีเรื่องอยากจะแนะนำให้ทราบว่าหากต้องการไดั steem ที่มากขึ้นในช่วงนี้ ผมขอแนะนำคุณให้มีส่วนร่วมในงานประกวดต่างๆ ไม่ใช่เฉพาะที่ชุมชนไทยจัด แต่ยังรวมถึงภายนอกด้วย

เรายินดีเสมอที่เห็นพวกคุณเข้าร่วมประกวดของชุมชนไทยทุกอาทิตย์และได้เห็นพวกคุณแสดงความคิดสร้างสรรค์ออกมา เรามีความสุขมากครับที่ได้เห็นพวกคุณตั้งใจและทำเต็มที่ในการประกวดรูปภาพของเรา

แต่ในฐานะของ @thaiteam เราก็ยินดีอีกเช่นกัน หากเห็นพวกคุณได้ ส่งประกวดในงานอื่นๆนอกจากชุมชนไทยของเรา ซึ่งงานประกวดเหล่านั้นไม่ได้ต้องการให้เขียนอะไรมากนัก ( ซึ่งดีต่อคนที่ไม่ถนัดภาษาอังกฤษ เพราะงานเหล่านั้นต้องเขียนภาษาอังกฤษ )

ส่วนใหญ่การประกวดจะเป็นประกวดภาพถ่าย หรือ งานออกแบบ และเขียนภาษาอังกฤษแค่สองสามบรรทัดก็เพียงพอแล้ว และสำหรับคนที่เขียนภาษาอังกฤษได้ เราขอแนะนำคุณให้ลองมองรอบๆเพื่อหางานประกวดเหล่านั้น งานประกวดคือโอกาสที่ดีที่คุณจะมีเพื่อนใหม่ นอกจากเพื่อนในชุมชนไทย

หากทำได้ คุณสามารถโพสภาษาอังกฤษคู่กับภาษาไทย ลาว เพราะนั่นจะเป็นการนำทางคุณไปเจอเพื่อนใหม่ๆ และอาจจะได้ upvotes เพิ่ม นี่คืองานประกวดที่ยังคงจัดอยู่ในช่วงนี้ ลองเข้าไปดูในนี้นะครับและหากเข้าร่วมได้จะดีมาก https://steemit.com/created/contest

Best of Luck.

Love and Happiness

@ricko66

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

การโพสต์ที่ดีกระตุ้นให้ฉัน

👍 เห็นด้วยเลยค่ะ 👍
การเข้าร่วมกิจกรรมหลายๆกิจกรรมมันทั้งสนุกทั้งได้เพื่อนใหม่เผลอๆได้โหวตด้วย ถ้าเพื่อนคนไหนพอมีเวลาแนะนำว่ารีบจัดเลยค่ะ 🤗 มันดีจริงๆ

·

ชนิดของกิจกรรมเหล่านี้ดีสำหรับนาที

·

Yes, it is fun and also it is a good way to make friends all around the world and at the same time get some additional earnings. We really encourage all Thais to give it a try :)

·
·

Absolutely right ka 🤗

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่มีประโยชน์มากๆครับคุณ@ricko66

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่ดีค่ะ

Posted using Partiko Android

กำลังหาข้อมูลแบบนี้อยู่พอดีค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

Posted using Partiko Android

เหมียวเห็นด้วยกับโพสต์นี้ของคุณ@ricko66 ค่ะ ได้ร่วมกิจกรรมกับหลายๆชุมชนมันก็สนุกดีเหมือนกันค่ะ

·

I can see our last contest was a lot of fun for all of you and I am sure there is plenty of other good contest to participate along with the @thaiteam contest :)

เป็นคำแนะนำและกระตุ้นให้สมองตื่นได้มากคะบางคนอาจลืมนึกถึงข้อนี้ไปเลย... ขอบคุณนะคะที่ไม่เคยทอดทิ้งและคำแนะนำส่งให้สม่ำเสมอคะ

·

You're welcome @paphatchaya. We try to make Thais exchange with the world, make new friends outside of the Thai community and earn some more Steem from other contest. It is always a good thing to open to other cultures and make friends :)

เคยส่งรูปกระกวดอยู่ช่วงหนึ่ง แต่โดน flag เลยพักเบรก
ถ้าโดน flag เพราะไปก๊อบรูปคนอื่นมาไม่ว่า แต่เป็นรูปที่เราถ่ายเองแล้วแต่งด้วย photoshop จนเค้าไม่เชื่อนี่สิ เลยนอยด์ 😆

Thanks to @ricko66 for support and new idea

·

I just find out about your issue with the @juliank photocontest, and I have to agree this is not fun. Do you contact him and ask the reason for the flag? Because to photoshop your picture is not forbidden, all the photograph are using PSD in their pictures. If you ever have any problem like that and want us to talk to the organizer feel free to ask us, we will do our best to resolve it.

·
·

Yes, I have contacted him directly via discord and sent him all the proved but got no reply.
At least my status has been un-flag! And yes not fun anymore 😥

·
·
·

Do not think because it happens once it will happen again, I get sometimes downvoted by ghost accounts but it is life until the new governance settings will apply and give us more control. For the moment we have to live with it. Please check your discord :)

·
·
·
·

Thanks :) I am more enjoy with what I feel comfy at the moment.
Ok, I have just check discord.
Replied :)

Good boost for the quiet time!

·

It can give some post ideas on the empty days :)