เรื่องเล่ากับสุนัข

지난달

ze5nzd.jpg

สวัสดีพี่ๆ และเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ

👈 วันนี้ผ่านมา 15 วัน แล้วที่เราเดินทางด้วยรถส่วนตัว กลับกรุงเทพถึงบ้านเกิดเรา โดยอยู่ที่บ้านหลังเล็กคนเดียว ตลอดเวลา 14 วัน เราไม่ได้ออกไปไหน ดูแต่หนัง ซีรี่ส์เกาหลี และฟังเพลงแค่นั้น ที่แล้วมาๆ เราจะให้พี่ชายถ่ายภาพให้ หรือไม่ก็พยายามหาภาพเก่าๆ มาลง

👈 แต่เวลาแล้วก็เคยชินกับการไม่ได้ออกไปไหน พบปะผู้คนคุยอะไรกับใครเลย ความเคยชินนี้ ทำให้วันนี้เราก็ไม่ได้ออกไปไหน จะไปหาพ่อแม่ พวกท่านก็เดินทางไปสวน ตั้งแต่เช้ากว่าจะกลัยก็ค่ำๆ

👈 ไปหาหลานก็ไม่อยู่บ้านอีกเอาไป 555 เลยต้องอยู่คนอีกวัน เป็นวันที่ 15 ต่อไป วันนี้ท่าจะได้นอนแต่ 3 ทุ่ม แต่กำลังพยายามปั่นโพสต์ให้เสร็จก่อนค่ะ

em444m.jpg

75n8x7.jpg

👈 เอาภาพหมาน้อย สมัยตอนที่ยังเล็กๆ มาให้ชม ตอนนี้มันใหญ่ขึ้น ตามที่เคยลงภาพให้ดูแล้วค่ะ ลูกหมาน้อย 1 ใน 5 มีตัวหนึ่ง โดนรถทับตายแล้ว คือพ่อเราเอง ถอยรถไม่ทันเห็นค่ะ

👈 ส่วนตัวที่เหลือตอนแรก ให้เค้าไปหมด เหลือแต่ตัวที่ตายไปกับแม่ของพวกนาง พอลูกของนางตายไป 1 หนึ่ง เลยต้องเอากลับมาเลี้ยง ตอนแรกที่นางตาย เสียใจร้องไห้หนักมากค่ะ พอรู้ข่าว

👈 ต่อไปคงต้องระวังตัวให้มากกว่า เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการอันหน้าเศร้าใจ วันนี้มีเรื่องเล่าให้เพื่อนเพียงเท่านี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT