นวัตกรรมเครื่องดื่มเย็นผสานไนโตรเจนในร้าน Starbuck

2년 전

IMG_1984.JPG

อย่างที่เราได้เคยเกริ่นจากกระทู้ที่แล้ว เกี่ยวกับร้านStarbuck ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย วันนี้เราขอพูดถึงเครื่องดื่มพิเศษ ที่มีเฉพาะสาขานี้สาขาเดียวเท่านั้น เครื่องนี้เป็นเครื่องดื่มเย็นผสานไนโตรเจน ซึ่งเคาน์เตอร์ของเจ้าเครื่องดื่มนี้ก็จะเป็นมุมเล็กๆมุมหนึ่งในร้านค่ะ และเนื่องจากตัวเองไม่ได้เป็นคอกาแฟ จึงไม่ได้สั่งเป็นของตัวเองนะคะ แต่เพื่อนที่มาด้วยกันได้ทำการลองสั่งมาเป็นจำนวน สองแก้ว

IMG_1992.JPG

IMG_1993.JPG

โดยทางร้านจะมีเมนูให้เลือกทั้งหมด 4 เมนู นั่นก็คือ แท็ปโคลด์บรูว์ แท็ปไนโตร โคลด์ บรูว์ แท็ปชา และ แท็ปนม หลังจากสั่งเสร็จ เราก็ได้แอบชิมของเพื่อนๆเพียงเล็กน้อย ซึ่งความรู้สึกของเราออกจะไม่ชอบมากกว่าค่ะ เนื่องจากรสชาติก็ค่อนข้างขม แถมเพื่อนเราที่เขาเป็นคอกาแฟกาแฟยังบอกว่า กาแฟแบบปกติอร่อยกว่า ซึ่งความคิดเห็นนี้ก็เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวเท่านั้นนะคะ เพราะบางท่านได้ชิมแล้วอาจจะชอบก็ได้ค่ะ

IMG_1998.JPG

เครื่องดื่มชนิดนี้จะมีความแตกต่างกับเครื่องดื่มชนิดอื่นๆตรงที่มีฟองเป็นครีมนุ่มๆ แถมเย็นสดชื่น โดยไม่ต้องใส่ใส่น้ำแข็ง แต่ก็ไม่ได้เย็นมากนะคะกำลังพอดีเลย ถ้าใครต้องการชิมกาแฟแบบเย็นผสานไนโตรเจน ก็สามารถลองไปได้ที่ สตาร์บัคส์ สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 1 ค่ะ มีที่นั่งกว้างขวาง สามารถไปนั่งเล่น หรือ ทำงานชิวๆก็ได้ นอกจากเครื่องดื่มที่เรารู้จักกันดีแล้ว ขนมก็มีให้เลือกหลากหลายอีกด้วยนะคะ

IMG_1995.JPG

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

น่ากินทั้งนั้นเลย

Posted using Partiko Android

·

เหมาะ กับคนชอบกาแฟเลยค่ะ

Long time no see!

Have a nice weekend!

·

thank you , you too ^^/