ตลาดยามเช้าที่หางดง ❣️Morning market in Hang Dong.

2개월 전

DSCF3667s.jpg

Photo By @tookta

💚สวัสดีค่ะ คุณเพื่อนๆ...วันนี้ก็ เป็นวันที่หก ของ การประกวด จาก @thaiteam ในหัวข้อ COVID 19 หรือ เรื่องราวที่ เกี่ยวกับ การระบาด ของเชื้อไวรัส โควิด 19 แล้วนะคะ...ยังไงก็ รีบๆส่ง เรื่องราว ของคุณ เข้าร่วม กิจกรรม กันเยอะๆ นะคะ!...คือว่า คันไม้ คันมือ เราอยากจะ แจกรางวัล ให้คุณเพื่อนจร้า!..555...(ล้อเล่นค่ะ) และนี่ สำหรับ คุณเพื่อน ที่ต้องการ อ่านรายละเอียด เกี่ยวกับ กิจกรรม นะคะ NEW CONTEST❗️...For Thai Community 💀 COVID 19 Photography Contest ☀ การประกวดภาพถ่ายการระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19 🗡 ครั้งที่ # ๒


DSCF3668s.jpg

Photo By @tookta

💚ส่วนภาพถ่าย ที่เรา นำมาโพสต์ ในวันนี้ เป็นภาพที่ เราถ่ายไว้ เมื่อช่วง ต้นเดือน ธันวาคม ของปี ที่ผ่านมา...ณ.เวลานั้น เรามีเพื่อน ชาวฝรั่งเศษ มาเที่ยว ที่เมืองไทย (เรารู้จัก กับพวกเขา ตั้งแต่ตอน ที่ทำกิจการ เกสเฮ้าส์ ที่เชียงใหม่) แต่ครั้งนี้ มากัน ทั้งครอบครัวเลย พ่อ แม่ ลูก และลูกสาว ของพวกเขา ก็ยังเล็กมาก อายุประมาณ ขวบกว่าๆ เห็นจะได้มั๊ง!...เราจึง ให้พวกเขา นอนค้าง ที่บ้านเรา แค่คืนเดียว เท่านั้น


DSCF3672s.jpg

Photo By @tookta

💚พอเช้า วันรุ่งขึ้น เราก็พา พวกเขา ไปเดินเล่น ตลาดตอนเช้า ที่หางดง...(ตอนนี้คง ปิดไป แล้วมั๊ง) เราชอบ ตลาดนี้ มากๆเลย เพราะมี เกือบทุกสิ่ง ให้เลือกสรร...พูดง่ายๆ ก็คือ สากกะเบือ ยันเรือรบ..555...แต่ที่ สดุดตาเรา มากที่สุด ก็คือ "เตารีด" จำได้ว่า ครั้งล่าสุด ที่เรา ได้ใช้มัน อืม! ตอน ป.4 เราขอยืม ของเพื่อนบ้าน เพื่อมารีด ชุดนักเรียน...ขึ้น ป. 4 แล้ว ชุดนักเรียน จึงจำเป็น ต้องดูดี นิดนึง!...นับตั้งแต่ เริ่มเข้าเรียน ป.1 ครั้งนั้น เป็นครั้งแรก และ ครั้งสุดท้าย ที่มีโอกาส ได้รีด ชุดนักเรียน..555...

DSCF3673s.jpg

Photo By @tookta


Thank you for visiting my post!
Thank you For all Your Upvotes and Comments,
I always deeply appreciate all of your support.

ขอขอบคุณ เพื่อนๆทุกคน ที่ติดตาม เรื่องราว ของเราเสมอมา
ขอบคุณทุกคะแนนโหวต + คอมเม้นท์ และกำลังใจที่มีให้กันตลอดมา
ความปรารถนาดี มีให้เพื่อนๆเสมอ
Much Love @tookta

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT