ขอแจ้งให้ทราบเรื่องกิจกรรมจาก @thaiteam # To inform you about activities from @ thaiteam❣️

4개월 전

he0gj6.jpg

Photo By @tookta

💚สวัสดีค่ะ คุณเพื่อนๆ Steemian....นี่เป็น โพสต์แรก ที่เรา ลองโพสต์ ผ่าน HIVE เพราะเรา เพิ่งจะรู้ว่า หาโพสต์ ล่าสุด ของตัวเอง ไม่เจอ..ฮ่าๆๆๆ..ก็หวังว่า โพสต์นี้ คงจะโชว์ ที่บล็อก ของตัวเองนะ!...และอีกอย่าง เราเองก็ หาโพสต์ ของคุณเพื่อน บางท่าน ไม่เจอ เช่นกันค่ะ...ไม่แน่ บางที อาจจะเป็น เพราะว่า ทีมพัฒนา กำลังทำงาน อยู่กับระบบ ของมัน ก็เป็นได้!


98thql.jpg

Photo By @tookta

💚ก็อย่างที่ คุณเพื่อนๆ รู้กันดี อยู่แล้วว่า ช่วงนี้ เป็นช่วง หัวเลี้ยว หัวต่อ ของ พลาตฟอร์ม แห่งนี้...และกิจกรรม จาก @thaiteam เมื่อสัปดาห์ก่อน ในหัวข้อ Garden Photography ก็ไม่มีเพื่อนๆ ส่งโพสต์ เข้าประกวด...ทางเราจึง อยากขอ งดกิจกรรม ไปสัก ระยะหนึ่ง รอดูจนกว่า สถานการณ์ของระบบ การทำงาน จะเข้าที่ เข้าทาง (ไปในทาง ที่ดี เสียก่อน) แล้วหลัง จากนั้น ทางเราก็ จะเริ่ม กิจกรรม การประกวด เหมือนที่ เคยทำ...


yiqyrw.jpg

Photo By @tookta

💚และถ้าหาก คุณเพื่อน ท่านใด มีความคิดเห็น ที่ดี และสามารถ ทำให้ กิจกรรมของ @rhaiteam พัฒนาไป ในทิศทาง ที่ดี ก็บอกเรา ได้เลยนะ...ทางเรายินดี รับฟัง และ พร้อมที่จะ เปลี่ยนแปลง ตามใจ คุณเพื่อน ขอมาค่ะ!...เราไม่รู้ว่า จะเลือก ภาพถ่ายอะไร มาลง ถึงจะเหมาะกับบทความในโพสต์นี้...ฉะนั้น เราจึงเลือก ภาพดอกไม้ ริมทาง ที่เราชอบ นี่แหล่ะ...ดอกไม้ ชนิดนี้ ตอนที่มัน ออกดอก มันก็งาม สะพรั่ง ดีอยู่ดอก!...แต่พอมัน แก่แล้ว ออกผล นี่สิ ผลของมัน เหมือนหญ้าเจ้าชู้ ดีๆนี่เอง...และมันก็ ชอบขน ของน้องหมา ของเรา เสียเหลือเกิ๊น!!!...พาไป เดินเล่น นอกบ้าน ทีไร มันติด กลับมาเต็มตัวเลย...และกว่าจะ สรางออก จากขน จนหมด เล่นเอาเรา เหงื่อตก เลยทีเดียว!...แต่ถึงอย่างไร เราก็ยัง ชอบดอกไม้ ชนิดนี้นะ ไม่รู้ว่า ชื่ออะไร ซะด้วยสิ...เอาล่ะ สำหรับ ค่ำคืนนี้ ขอให้ฝันดี ราตรีสวัสดิ์ค่ะ!


rbef0t.jpg

Photo By @tookta

24vhko.png

Thank you for visiting my post!
Thank you For all Your Upvotes and Comments,
I always deeply appreciate all of your support.

ขอขอบคุณ เพื่อนๆทุกคน ที่ติดตาม เรื่องราว ของเราเสมอมา
ขอบคุณทุกคะแนนโหวต + คอมเม้นท์ และกำลังใจที่มีให้กันตลอดมา
ความปรารถนาดี มีให้เพื่อนๆเสมอ
Much Love @tookta

qikuun.png

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Okay! Wait and see!

Use Hoover on your dog!! LoL

good work and beautiful flowers, good luck, friend.