ความคิดเห็นเรื่องซื้อโหวตจากบิทบอท

지난달

bqlkj98phj.png


⛔ สวัสดีค่ะ คุณเพื่อนๆ สมาชิก ชุมชนไทย ที่น่ารัก!...เวลานี้ ราคาสตีม ล่วงลงอย่าง น่าใจหาย...ช่วงระยะเวลา สองสัปดาห์ ที่ผ่านมา เราจึงลอง ซื้อผลโหวต จากหลายๆ บิทบอท และต่างวัน ต่างระยะเวลา ในการซื้อ....และเราก็เพิ่ง จะเข้าใจ ในวันนี้ว่า การที่เรา จะซื้อโหวต จากบอทนั้น มันเกี่ยวกับเวลา....คือ เค้าให้ เหตุผลว่า ถ้าเรา โพสต์ออก ไปปุ๊บ แล้วซื้อโหวต จากบิทบอท โดยเร็วที่สุด เค้าว่าดี เพราะเค้าบอกว่า มันเป็นการ โปรโมท โพสต์ของคุณ ...และพวกบิดบอท ก็จะไม่ได้ รับผลตอบแทน มากเท่าที่ควร...แหม่! แต่วันนี้ เราพยายาม อ่านคอมเม้นท์ จากหลายๆโพสต์ ที่เกี่ยวข้อง กับการ ดาวน์โหวต ผู้ที่ซื้อผลโหวต....ฮืม! มันน่า......จริงๆเล๊ย...แหม่! ก็พวกคุณ มีพวกพ้อง เป็นปลาใหญ่ ทั้งนั้น ต่างโหวตให้กัน และกัน....ลองเอาใจเขา มาใส่ใจเรา ดูบ้างสิ ถ้าคุณๆ มาเป็นแค่ ปลาซิว ปลาสร้อย ดูบ้าง...เชื่อขนม ยายหมา กินได้เลยว่า พวกคุณๆ จะไม่มี ความคิดเห็น เช่นนี้ อย่างแน่นอน!

⛔(อันนี้เป็นความคิดเห็นของเรานะ) ส่วนใหญ่ กลุ่มนายทุน หรือ พวกปลาใหญ่ ที่มีเงินถุง เงินถัง ก็มักจะ ใช้เงินลงทุน กับบิทบอท (delegate ) แล้วถ้าหาก พวกเขา ลงทุนไปแล้ว ไม่ได้กำไร ไม่เอื้อประโยชน์ ให้พวกเขา แล้วเขาจะลงทุน ไปทำไม?....นี่เราไม่ได้ เข้าข้าง พวกเขานะ....แต่เกรงว่า นายทุน กลุ่มนี้ จะจากไป ในไม่ช้า...อย่างเช่น เมื่อเดือนก่อน เราเห็น Therising ช่วยคิวรี่ โหวตหลายชุมชน แล้วจู่ๆ เขาก็จากไป....เราก็ไม่รู้ว่า เป็นเพราะเหตุใด?

⛔ จะว่าไป มันก็ดีนะ ที่มีคนกลุ่มนี้ มาคอย ดาวน์โหวต...แต่มัน สายไปหน่อย มั๊ยอ่ะ...มาเริ่มเอา ตอนที่ ราคาสตีม กำลังย่ำแย่ นี่นะ!...เราเห็น สมาชิก หลายคน บ่นใน คอมเม้นท์ว่า หากเป็น เช่นนี้ต่อไป ก็จะเลิกโพสต์...อืม ใจหายนะ....แม้แต่เรา ก็ยังคิด เหมือนพวกเขา....แต่ไม่ต้องห่วงนะ ถึงเราจะ ไม่ค่อยโพสต์ ทุกๆวัน แต่ก็จะ เข้ามาโหวต ให้ทุกวัน เหมือนเดิมค่ะ!....ปล. เค้าบอกว่า ระบบดาวน์โหวต เพิ่งจะใช้ได้ ตอน HF ครั้งล่าสุด นี่เอง....เดี๋ยวเรา จะลอง ซื้อโหวต ให้กับโพสต์นี้ ดูซิว่า ผลจะเป็นยังไง?...แล้วจะบอกต่อนะคะ!

3bn0d2o00u.png

Thank you for visiting my post!
Thank you For all Your Upvotes and Comments,
I always deeply appreciate all of your support.

ขอขอบคุณ เพื่อนๆทุกคน ที่ติดตาม เรื่องราว ของเราเสมอมา
ขอบคุณทุกคะแนนโหวต + คอมเม้นท์ และกำลังใจที่มีให้กันตลอดมา
ความปรารถนาดี มีให้เพื่อนๆเสมอ
Much Love @tookta

5u0xxmgh4j.png

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT