Apple ICONSIM

4년 전
in trip

::: สวัสดีครับทุกคนวันก็นี้มาโพสต์อีกแล้วนะครับ วันนี้จะเอาเลื่องที่มีึความประทับใจมากที่ได้ไปเที่ยว Shop Apple Store Thailand in ICOINSIAM.
::: เมื่อวันที 15 ที่ผ่านมาผมได้เดีนทางไปกรุงเทพกับพี่ๆ และ เพื่อนๆที่เรี่ยนด้วยกันจุดประสงเพื่อไปชื้ออาไหล่ และ อุประกอนในการซ่อมมือถืออยู่ที่เสือป่าพลาช่า เพระเป็นจุดสูนรวมที่ขายพวกอุประกอนของมือถือ และ ราคาก็ถูกอีกด้วย ชึ่งวันนั้นได้เดีนทางจากนครสวรรค์ตั้งแต่ 8:00 กว่าจะถีงเสือป่าก็เที่ยงเลยเพระว่าวันนั้นรถติดมาก.
::: หลังจากที่หาชือสิ่งของที่อยากได้กันเส็รจแล้ว พวกเราได้เดีนทางต่อเพื่อไปตามจุดหมายที่ผม อยากไปนั้นก็คือ ICONSIAM แต่เป้าหมายของผมไม่ได้ตั้งใจไปเดิน ICONSIAM นะ เพระสิ่ที่ผมอยากไปดู และ ไปสำผัดด้วยตัวเองนั้นก็คือ Apple store Thailand, Apple Store Thailand ได้เปิดตัวในวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2018 ที่ผ่านมา.48277962_1776449952481632_8662123015036731392_n.jpg47739.jpg47745.jpg

 1. ภายนอก
  :::Apple Iconsiam ตั้งอยู่ชั้น 2 ของห้าง Iconsiam โดยมีประตูทางเข้าอยู่ 2 ฝั่ง คือ ภายในตัวห้างซึ่งเป็นทางเข้าหลักและจะมีประตูทะลุมายังระเบียง (Terrace) เมื่อเดินออกมาแล้วจะสามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาอันสวยงาม สง่าได้ ถือว่าเป็นจุดชมวิวที่สวยงามมากๆ ถ้าหากว่าคุณเป็นสาวก Apple จริงๆต้องมาสำผัดความรู้สืกจากตรงนี้ให้ได้ขนาดผมเป็นสาวก Samsung ยังไปมาแล้ว อิอิอิ.
 2. ภายใน
  ::: Apple Iconsiam มีทั้งหมด 1 ชั้น โดยออกแบบให้มีเพดานที่สูงโปร่งและมีการปลูกต้นไม้จริงในกระถางขนาดใหญ่ที่ออกแบบเอาไว้เป็นที่นั่งได้ด้วย ต้นไม้ที่ปลูกไว้ภายในร้านคือ “Ficus” เป็นพืชตระกูลไทร มีทั้งหมด 12 ต้นเรียงกันเป็นแนวเส้นตรงจากหน้าร้านไปถึงด้านหลังของร้าน ชึ่งก็ถือว่าทำให้มันดูสวยงาม และ แปลกหูแปลกตาดี19846.jpg
 3. The Forum ห้องโถงใหญ่
  ::: เมื่อเราเดินเข้าไปใน Apple Stor ICONSIAM เราจะเห็นหน้าจอขนาดใหญ่โดยจุดนี้จะเรียกว่า โชน The Forum ชึ่งจะเป็นไฮไล้ของ Apple Store ICONSIAM เลยก็ว่าได้ เพราะสาขาที่เปิดผ่านมายังไม่ค่อยมีสไตร์แบบนี่ ส่วนข้างหน้าของจอขนาดใหญ่จะมีเก้าอื้ไม้สี่เหลี่ยม และ ลูกบอลให้นั่งเล่นก็ถือว่าเป็นจุดดึงดูดไปอีกแบบ.
 4. ส่วนแสดงสินค้า
  ::: Apple มีอุปกรณ์จำนวนมาก ที่เปิดใช้งานและเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต จัดไว้ให้ลูกค้าได้ทดสอบลองเล่นอุปกรณ์จริงก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ อุปกรณ์ที่ทาง Apple มีจำหน่ายในประเทศไทยนั้นจะถูกตั้งโชว์ไว้ใน Apple ICONSIAM นี้ไม่ว่าจะเป็น iPhone รุ่นล่าสุดอย่าง iPhone XS, XS Max, XR,iPad หรือ Apple Watch Series 4 ทุกรุ่นรวมไปถึง Apple Watch 4 Hermès ก็มีเอาไว้ชมให้ลองเช่นกัน.
  47748.jpg
  ขอขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่าน และ คอยให้กำลังใจ และ ติดตามกันตลอดมานะครับ
  Thank you for support me and follow me
  By: @sakda
Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Thanks for using eSteem!
Your post has been voted as a part of eSteem encouragement program. Keep up the good work! Install Android, iOS Mobile app or Windows, Mac, Linux Surfer app, if you haven't already!
Learn more: https://esteem.app
Join our discord: https://discord.gg/8eHupPq

ว้าวน้องสักดาไปสัมผัสความยิ่งใหญ่ของสยามไอคอนมาแล้ว เลิศค่ะ ....ช็อปแอปเปิ้ลที่ไหนๆก็เหมือนกันทุกที่ ชอบค่ะโล่งๆดี

·

ของมันต้องได้ไปเห็นครับพี่แนทสวยงามอลังการงานสร้าง

ยอดเยี่ยมไปเลยครับน้องศักดา พี่ก็สาวก Apple กับ Samsung เหมือกัน ^^

·

สุดยอดมากพี่เบียร์ดีใจมากที่ได้ไปเห็นครับ

ສຸດຍອດເລີຍ

Congratulations @sakda! You received a personal award!

1 Year on Steemit

Click here to view your Board

Do not miss the last post from @steemitboard:

SteemWhales has officially moved to SteemitBoard Ranking
SteemitBoard - Witness Update

Support SteemitBoard's project! Vote for its witness and get one more award!